Chương trình tặng khóa học năm học 2019 – 2020 VietnamWorks Learning

Năm học 2019 – 2020, VietnamWorks Learning hợp tác cùng các đơn vị giáo dục, trao tặng mỗi trường 3 khoá học của VietnamWorks Learning, như một phần đóng góp cho mục tiêu phát triển con người, phát triển bản thân của quý thầy cô và các cán bộ nhân viên đang hoạt động trong ngành giáo dục.

Điều kiện nhận khoá học:

  • Là giảng viên/ nhân viên của các đơn vị giáo dục nhận được thông báo
  • Có lịch sử công tác tốt
  • <Hoặc các yêu cầu khác do trường đề ra>

Mỗi cán bộ nhân viên/ giảng viên được nhận 1 khóa học của VietnamWorks Learning bất kỳ tại danh sách sau

Hạn chót gửi thông tin đăng ký cho VietnamWorks Learning: Ngày 31 tháng 8 năm 2019

Về VietnamWorks Learning – https://learning.vietnamworks.com/

Đây là nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến đầu tiên chỉ tập trung vào các khóa học đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tiễn dành cho người đi làm. Sứ mệnh của VietnamWorks Learning là hiện thực hoá tầm nhìn lâu dài “Thành công sau tuyển dụng” của công ty mẹ Navigos Group. Với hơn 300 khóa học, VietnamWorks Learning giúp học viên hoàn thiện bản thân trên tất cả các lĩnh vực: Kinh doanh, Lập trình, Thiết kế, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Kỹ năng mềm,…

Đội ngũ giảng viên đều là những đối tác đáng tin cậy trong ngành giáo dục, được tuyển chọn nhằm mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Với giao diện trực quan, tổ chức sắp xếp chuyên nghiệp, nội dung bài giảng sinh động, dễ tiếp thu, các khóa học Vietnamworks Learning có khả năng hỗ trợ tốt cho học viên trong việc trau dồi các năng lực chuyên môn phục vụ cho công việc. Cùng với đặc trưng của học trực tuyến – tiện lợi về thời gian và địa điểm.

Với hơn 16 năm trong lĩnh vực nhân sự từ công ty mẹ Navigos Group, các khoá học của VietnamWorks learning được thiết kế dựa trên các yêu cầu cấp thiết công việc tương ứng.

 

Ban Tuyển sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Điện thoại: (028) 6682 6818; – Hotline: 0919 107 689

Website: truonghanviet.edu.vn

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thcsthptBachDang