Mọi thứ đã sẵn sàng – Chỉ còn chờ các bạn !

✅ Thời gian thắm thoát thoi đưa, năm học mới lại chuẩn bị bắt đầu. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, Nhà trường vẫn luôn sẵn sàng chào đón các bạn đăng ký nhập học.
✅ Với thời đại Công nghệ 4.0, chỉ cần một cái click chuột các bạn sẽ có được đầy đủ các thông tin cần thiết cho tất cả chương trình mà bạn muốn học.
✅ Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc gia. Tăng cường công tác giảng dạy song ngữ với giảng viên là người bản xứ (Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung). Tổ chức các Câu lạc bộ ngoại khóa để gắng kết học sinh; mở các lớp học năng khiếu, thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe cho học sinh.
✅ Hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cho việc học tập của các bạn như: hồ bơi, sân bóng, phòng thí nghiệm, phòng tin học, thư viện,… Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đảm bảo truyền đạt đầy đủ mọi vốn kiến thức cho học sinh.
✅ Uy tín, chất lượng, thành công của học sinh là tiêu chí đào tạo hàng đầu tại Nhà trường.
?? Mùa chào đón học sinh sắp bắt đầu, tất cả các bạn học sinh khối lớp 6 và lớp 10. Học sinh các lớp 7,8,9,11,12 có thể đăng ký nhập học.