Đăng ký ngay – Học bổng tận tay

Năm học 2021 – 2022 đang đến rất gần, Trường quốc tế Hàn Việt chính thức mở rộng tuyển sinh cho năm học mới.

Trường luôn đi đầu với các chủ trương về chương trình đào tạo chất lượng, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tâm huyết có chuyên môn cao, và có mức học phí đảm bảo mặt bằng chung đối với các trường ngoài công lập, chắc chắn sẽ làm Quý vị Phụ huynh và các em học sinh hài lòng

Ngoài ra, nhằm tạo động lực cho các bạn Tân học sinh vào một năm học mới đầy hứng khởi, nhà trường đang có những chương trình chính sách học bổng ưu đãi khi các bạn tham gia đăng ký học tại Trường quốc tế Hàn Việt. Cụ thể:

  • Miễn giảm 01 tháng học phí cho Tân Học sinh:

+ Có điểm Toeic 250 điểm trở lên;

+ Đạt giải trong các cuộc thi Văn, Thể, Mỹ cấp tỉnh trở lên năm học 2020 – 2021;

+ Hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo, hộ cận nghèo)

+ Đạt thành tích cao trong học tập (học sinh giỏi đạt điểm trung bình từ 8.5);

  • Miễn giảm ½ tháng học phí cho Tân Học sinh:

+ Có anh/chị em (ruột) là Học sinh trường quốc tế Hàn Việt;

+ Có hộ khẩu thường trú trên địa bàn lân cận Trường như: Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Huyện Hóc Môn và Củ Chi.

Ngoài ra, Trường nằm trong chuỗi hệ thống giáo dục cùng với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT), nên trường đã ưu ái giành rất nhiều suất học bổng cho học sinh trường quốc tế Hàn Việt hàng năm. Những suất học bổng  rất có giá trị được trao không chỉ trong học tập và còn về các môn năng khiếu, khích lệ sự phát triển tinh thần học tập và đam mê của học sinh.

Đặc biệt, Trường quốc tế Hàn Việt đã đẩy mạnh kết nối quốc tế với nhiều trường Đại học đến từ các nước (Anh, Hàn Quốc…), nhằm ươm mầm nhân tài, hàng năm trường có rất nhiều chương trình học bổng quốc tế toàn phần và bán toàn phần để hướng đến đối tượng các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 có thành tích nổi bật, mở rộng con đường du học cho tương lai, mở rộng thêm con đường học vấn

Quý vị phụ huynh quan tâm và có mong muốn nộp hồ sơ cho con em có thể liên hệ qua những thông tin sau:

 

Trường quốc tế Hàn Việt

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

Hotline: 0919 107 689

Email: thcsthptbachdang@hcm.edu.vn

Website: truonghanviet.edu.vn