Chính sách học bổng năm 2017-2018

THÔNG BÁO

Về các chính sách học bổng của Trường THCS, THPT Bạch Đằng năm 2017

Nhằm hỗ trợ thúc đẩy và xây dựng nền tảng tri thức, kỹ năng và nhân cách cho các em học sinh, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam,

Chương trình học bổng thường niên của Trường THCS, THPT Bạch Đằng với nhiều suất học bổng có ý nghĩa khuyến khích, tạo điều kiện cho các em có cơ hội phát triển trong môi trường học tập quốc tế, chương trình giáo dục hiện đại . Chương trình  Học bổng của trường  như sau:

1. Học bổng Hội nhập Quốc tế: Tân học sinh có điểm Anh văn đầu vào cao

– Toeic 200 điểm được giảm học phí 01 tháng

– Toeic 350 điểm trở lên được giảm học phí 02 tháng

2.  Học bổng Hướng về Biển đảo quê hương: Tân học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc có cha, mẹ đang công tác, sinh sống trên các Đảo, Quần đảo được giảm học phí 02 tháng.

3. Học bổng Phát triển tài năng: Tân học sinh đạt giải trong các cuộc thi Văn, Thể, Mỹ cấp Quận, Huyện được giảm học phí 01 tháng; cấp Tỉnh trở lên được giảm học phí 02 tháng.

4.  Học bổng Chắp cánh ước mơ:

–         Tân học sinh bị khuyết tật hoặc có cha, mẹ bị khuyết tật được giảm học phí 02 tháng.

–         Tân học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập (Học sinh giỏi 02 lớp) được giảm học phí 02 tháng

         5.  Học bổng Gia đình Bạch Đằng

–         Tân học sinh là Cán bộ, Giảng viên, nhân viên hoặc là con, anh, chị, em (ruột) của Cán bộ, Giảng viên, nhân viên được giảm học phí 02 tháng

–         Tân học sinh có anh, chị, em (ruột) là học sinh đang theo học tại trường Bạch Đằng sẽ được giảm học phí 01 tháng.

6. Học bổng Thân hữu Bạch Đằng: Tân học sinh có hộ khẩu thường trú trên địa bàn lân cận Trường THCS, THPT Bạch Đằng như Quận 12, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân, Huyện Hóc Môn và Huyện Củ Chi khi nhập học tại Trường THCS, THPT Bạch Đằng sẽ được giảm học phí 01 tháng.

Lưu ý: Trường hợp Tân học sinh đạt nhiều học bổng thì sẽ được hưởng mức học bổng cao nhất.

Trân trọng!  

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689