Tuyển sinh lớp 10: Trường ngoài công lập tăng sức hút

Thực tế điểm chuẩn và số học sinh thi vào lớp 10 công lập ở TP Hồ Chí Minh năm nay khiến cho các trường ngoài công lập trong đó có Trường Quốc tế Hàn Việt cũng tăng sức nóng, thu hút nhiều học sinh tìm đến nhập học.

Tuyển sinh lớp 10: Trường ngoài công lập tăng sức hút

Hằng năm, số lượng học sinh đủ điểm vào lớp 10 các trường công lập tại TP Hồ Chí Minh chiếm khoảng 60 đến 70%. Như vậy, có khoảng gần 40% HS tốt nghiệp THCS sẽ phải có những lựa chọn khác ngoài trường THPT công lập. Nhiều học sinh và phụ huynh đã tìm đến các trường THPT ngoài công lập, trong đó Trường Quốc tế Hàn Việt là một địa chỉ tín nhiệm và quen thuộc.

Hiện tại, Trường Quốc tế Hàn Việt đang mở cửa tiếp nhận hồ sơ đăng kí nhập học cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh. Tại Trường Quốc tế Hàn Việt, số lượng tiếp nhận học sinh vào học các lớp thuộc khối THCS và THPT với các hình thức học nội trú, bán trú và 2 buổi đang được thực hiện rộng rãi và vô cùng thuận tiện.

Theo ghi nhận của học sinh và phụ huynh, Trường Quốc tế Hàn Việt có cơ sở vật chất thuộc loại tốt nhất trong các trường phổ thông ngoài công lập. Trường có khu nội trú đủ chỗ cho 800 học sinh, có số phòng học đạt chuẩn 100% và tất cả đều có máy lạnh; các phòng học chức năng, khu thể thao giải trí, thư viện đều được đầu tư mới, đủ chỗ cho hàng nghìn học sinh theo học và sinh hoạt.

Trường Quốc tế Hàn Việt có đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn và nghiệp vụ; có nhiều năm công tác trong môi trường giáo dục phổ thông, yêu nghề mến trẻ.

Năm nào Trường Quốc tế Hàn Việt cũng có số học sinh lớp 12 thi tốt nghiệp THPT đỗ tốt nghiệp 100%.

Vì thế, năm học 2022 – 2023, Trường Quốc tế Hàn Việt sẽ là một điểm đến tín cậy của học sinh từ lớp 6 đến lóp 12.

HTS