Bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh tại Trường Quốc tế Hàn Việt

Mỗi học sinh là một phiên bản không ai giống ai. Và mỗi học sinh đều tiềm ẩn những năng khiếu riêng biệt. Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh là trách nhiệm của các trường phổ thông, trong đó có Trường Quốc tế Hàn Việt. Tại Trường Quốc tế Hàn Việt luôn tạo điều kiện cho các em được bồi dưỡng năng khiếu và đam mê để các em phát triển toàn diện và trưởng thành với tinh thần trách nhiệm cao.

Bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh tại Trường Quốc tế Hàn Việt

Những kỹ năng HS được bồi dưỡng tại Trường Quốc tế Hàn Việt

Chương trình giáo dục tại HVS sẽ đem lại cho học sinh những kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề với những thử thách trong cuộc sống, đồng thời xây dựng cho các em nền tảng tâm lý – xã hội vững vàng để có thể tự quyết định và chịu trách nhiệm với những hành vi của mình.

Hoạt động ngoại khóa

Chương trình ngoại khóa tại Trường Quốc tế Hàn Việt là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp học sinh phát triển toàn diện về năng khiếu, thể chất, thẩm mỹ, các kỹ năng sống và giá trị cốt lõi.

Câu lạc bộ ngoại khóa

  • Câu lạc bộ ngoại khoá trong giờ học

Học sinh dễ dàng chọn lựa và tham gia các câu lạc bộ thiên về thể chất như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bơi lội, hay các câu lạc bộ sáng tạo giải trí như nghệ thuật và thủ công, âm nhạc, nhảy múa và phim ảnh… Những em mong muốn được trau dồi kỹ năng tư duy có thể tham gia gia các câu lạc bộ cờ vua, trò chơi trí tuệ, khoa học.

  • Câu lạc bộ ngoại khoá sau giờ học

Dã ngoại thực hành

Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi học tập ngoài trời, vui chơi tập thể theo chuyên đề và các chuyến tham quan đến những di tích lịch sử, môi trường thiên nhiên… để học sinh có trải nghiệm thực tế ngoài trang sách.

Bồi dưỡng giá trị nhân văn với các hoạt động cộng đồng, xã hội

Bên cạnh những hoạt động ngoại khoá giúp học sinh phát triển năng khiếu, thể chất và kỹ năng, Trường Quốc tế Hàn Việt còn chú trọng bồi đắp các giá trị nhân văn cho HS qua các hoạt động cộng đồng và xã hội.

Trường Quốc tế Hàn Việt tập trung vào các hoạt động đa dạng nhằm lan truyền cảm hứng sống và chung tay giảm những tác động tiêu cực trong môi trường sống. Điều đó làm cho học sinh gắn bó với nhà trường hơn và tác động rất tốt đến tinh thần học tập nói chung.

TS