Ấn tượng họp phụ huynh đầu năm học

Sáng ngày 7/9/2019, tại cơ sở Tân Thới Nhất 8 Trường THCS, THPT Bạch Đằng, hàng trăm bậc phụ huynh của học sinh các khối từ lớp 6 đến lớp 12 đã có mặt đông đủ để tham dự buổi họp phụ huynh đầu năm học 2019-2020.

Đại diện HĐQT cùng các thầy cô trong BGH, giáo viên chủ nhiệm lớp, giáo viên quản nhiệm, giáo viên bộ môn đã tham dự kì họp quan trọng này. Cô Hiệu phó Nguyễn Thị Viển thay mặt BGH Nhà trường phát biểu mở đầu buổi họp.

Theo báo cáo trước cuộc họp của thầy Tổng quản nhiệm Phạm Hữu Đức, trong năm học 2018-2019, trường có nhiều kết quả tốt trong giảng dạy của giáo viên và trong học tập của học sinh. Trong kì thi THPT quốc gia 2019, tất cả học sinh tốt nghiệp THPT đều đủ điều kiện vào học các trường đại học và cao đẳng. Có được điều đó một phần quan trọng là nhờ ở sự hỗ trợ và phối hợp tốt giữa hội phụ huynh với BGH và giáo viên Nhà trường.

Bước vào năm học mới 2019-2020, lãnh đạo Trường THCS, THPT Bạch Đằng mong tiếp tục nhận được từ phía hội phụ huynh học sinh những hỗ trợ và chia sẻ để cùng giáo dục học sinh có nhiều tiến bộ hơn nữa trên tất cả các mặt đức, trí , thể, mỹ. Bởi với một nhà trường tự chủ và hướng đến xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến thì ngoài việc dạy và học của thầy và trò, còn có sự chung lòng, chung sức và hòa cảm của các bậc làm cha mẹ.

Không khí buổi họp phụ huynh trở nên sôi nổi hơn khi về họp riêng tại các lớp, nhiều cha mẹ học sinh đã chân thành phát biểu ý kiến đóng góp cho hoạt động của nhà trường. Những phát biểu chân tình đã đưa các phụ huynh và nhà trường lại gần nhau hơn, cùng đồng hành với nhà trường trong việc giáo dục con em.

Hi vọng bước vào năm học mới 2019-2020, trường Bạch Đằng sẽ có một năm học mới nhiều thắng lợi.

TS