Thi Khảo sát năng lực tiếng Anh đầu khóa

Sáng ngày 19/8 tại cơ sở Tân Thới Nhất 8, Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tố chức thi Khảo sát năng lực tiếng Anh cho sinh viên Khóa 14 và học sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng.

Đây là một hoạt động nhằm triển khai kế hoạch đào tạo đầu năm học 2019-2020.

Các bạn tân sinh viên khóa 14 trong màu áo đồng phục còn mới tinh tươm ngồi kín các phòng học của lầu 1 dãy nhà B; các học sinh Bạch Đằng dự thi ở các phòng học lầu 2 dãy nhà A.

 

Với sự chuẩn bị chu đáo của phòng Đào tạo và khoa Ngoại ngữ, kì thi Khảo sát năng lực tiếng Anh đầu khóa đã diễn ra nghiêm túc, các tân sinh viên khóa 14 và học sinh Bạch Đằng làm bài trong tâm thế thoải mái, không bị gây áp lực.

Để kì Thi Khảo sát năng lực tiếng Anh đầu khóa được bảo đảm chất lượng, các khâu đề thi, đáp án, file thi nghe được thực hiện bởi cô Louie, chuyên gia ngôn ngữ Anh cùng các giảng viên có kinh nghiệm của khoa Ngoại ngữ.

Việc chấm thi được thực hiện bởi cô Louie cùng các giảng viên sau khi thi xong.

Thi Khảo sát năng lực tiếng Anh đầu khóa là một hoạt động thường niên của SaigonACT. Từ kết quả của Thi Khảo sát năng lực tiếng Anh đầu khóa, học sinh và sinh viên khi học tiếng Anh sẽ được xếp lớp phù hợp với trình độ tương ứng, được đầu tư để quá trình học tiếng Anh có hiệu quả tốt hơn.

Thi Khảo sát năng lực tiếng Anh đầu khóa cũng là một hoạt động nói lên sự nghiêm túc và có trách nhiệm với học sinh, sinh viên của Nhà trường trong giảng dạy tiếng Anh nói riêng và đào tạo nói chung.

TS