Năm học mới ở trường Bạch Đằng

Sau một tháng nghỉ hè vui chơi thỏa thích, từ ngày 1/8 thầy và trò Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã chính thức bước vào năm học mới 2019-2020.

Năm học mới này trường Bạch Đằng vẫn giữ nguyên số khối lớp từ lớp 6 đến lớp 12 như cũ nhưng số lượng học sinh mới tuyển vào lớp 6 và lớp 10 đông hơn nhiều. Bên cạnh đó trường cũng đã tiếp nhận một bộ phận học sinh chuyển từ các trường bạn đến nhập học ở các lớp khối THCS và THPT, vì thế số lượng học sinh năm học này tăng lên đáng kể.

Giờ học ngoại ngữ của học sinh trường Bạch Đằng với giáo viên người nước ngoài

Để chuẩn bị cho năm học mới, trường Bạch Đằng cũng đã tuyển thêm một lượng giáo viên cơ hữu cần thiết. Trong dịp hè đã có hàng chục giáo viên các bộ môn được tuyển mới bổ sung vào đội ngũ giáo viên của trường.

Đến trường Bạch Đằng vào những này này, chúng ta sẽ thấy khung cảnh nhộn nhịp của các lứa tuổi học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 xúng xính trong những bộ đồng phục mới. Những phòng học mới khang trang, 100% có máy lạnh, những bộ bàn ghế mới… hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công.

Có thể nói, chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020, trường Bạch Đằng đã được củng cố về nhiều mặt từ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đến đội ngũ nhân sự làm công tác giáo dục. Một năm học mới với một tâm thế mới đã được xác lập ở ngôi trường có 23 năm xây dựng và phát triển này

TS