Tuyển sinh các bậc học của Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Các bậc phụ huynh luôn muốn tìm kiếm một trường tư thục uy tín cho con học hoặc muốn chuyển trường cho con em mình sang một trường trung học chất lượng tốt hơn. Để đáp ứng nhu cầu chọn trường, chuyển trường ngày càng cao của bậc phụ huynh cho con em mình; trong năm học mới 2015 – 2016. Trường THCS – THPT Bạch Đằng có kế hoạch tuyển sinh tất cả các cấp lớp THCS và THPT. Với đội ngũ thầy cô giáo luôn ứng dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh để học sinh hiểu và nắm vững kiến thức bài học một cách dễ dàng nhất, hướng học sinh đến sự tự giác, chủ động. Ngoài chương trình học chính khóa học sinh được rèn luyện kỷ năng sống, kỹ năng diễn đạt, tự tin trước đám đông, kỹ năng học và tự học và đặc biệt được phát triển các năng khiếu về nghệ thuật, thể thao, mỹ thuật, văn hóa qua các chương trình học tập của nhà trường. Trường THCS – THPT Bạch Đằng tin chắc rằng sự lựa chọn môi trường học tập tại đây sẽ làm cho phụ huynh hài lòng về quyết định chọn trường của mình.

Vậy các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu ngay về thông tin tuyển sinh các bậc học (từ lớp 6 đến lớp 12) của Trường THCS, THPT Bạch Đằng:

Tuyển sinh lớp 6

Tuyển sinh lớp 7

Tuyển sinh lớp 8

Tuyển sinh lớp 9

Tuyển sinh lớp 10

Tuyển sinh lớp 11

Tuyển sinh lớp 12

Website: truonghanviet.edu.vn

Phòng Tuyển sinh
Cơ sở 1: 83/1 Phan Huy Ích ,P.12 ,Quận Gò Vấp ,Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại :(08)38959871-Fax:(08)39210577
Cơ sở 2: 53/1 Phan Văn Hớn, KP.5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08)66826818-Fax:(08)38831795