TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH, SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 – 2018

Theo thường lệ,  mỗi năm khi kết thúc học kì 1, trường THCS-THPT Bạch Đằng sẽ tổ chức họp mặt phụ huynh giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Theo thông lệ đó, ngày 16/01/2018, trường THCS-THPT Bạch Đằng đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh để nhà trường có dịp gặp mặt trao đổi với các bậc phụ huynh về tình hình học tập, và về vấn đề kỉ luật của các em học sinh các khối toàn trường trong học kì 1 năm học 2017-2018.

CBQL nhà trường: Thầy Nguyễn Văn Phúc

Mở đầu mỗi buổi họp phụ huynh, giáo viên luôn báo cáo tình hình hoạt động và kết quả học tập và hạnh kiểm của các em trong học kì 1. Sau phần trình bày của giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh có dịp trao đổi về kết quả học tập, hạnh kiểm về từng trường hợp học sinh cụ thể. Đồng thời, phần tương tác giữa phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm đã khiến cho buổi họp trở nên sôi nổi hơn với những ý kiến đóng góp khác nhau. Từ đó đưa ra các biên pháp thi đua, để thống nhất phương pháp dạy học trên lớp và ở nhà cho hiệu quả cho từng đối tượng học sinh khác nhau.

Văn Phòng – Bạch Đằng