Trường THCS, THPT Bạch Đằng, ngôi trường trực thuộc hệ thống giáo dục Saigontu- nơi những nghệ sĩ nổi tiếng là giảng viên của trường

Trường THCS – THPT Bạch Đằng, ngôi trường trực thuộc hệ thống giáo dục Saigontu- nơi những nghệ sĩ nổi tiếng là giảng viên của trường.

Với lợi thế trường thuộc hệ thống giáo dục của trường đại học du lịch sài gòn, học sinh sẽ được giới thiệu và tiếp cận với những định hướng sớm về nghề nghiệp trong tương lại cho bản thân học sinh ngay khi còn ngồi trên ghế phổ thông mà nhiều trường ở TP. Hồ Chí Minh chưa làm được. Khi các em đăng kí vào trường THCS – THPT Bạch Đằng thì xem như 100% các em đã bước chân vào cao đẳng, đại học.

Bên cạnh đó, đây cũng là trường có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu mến và biết đến trong hệ thống giáo dục Saigontu như  giảng viên  Minh Nhí, Hữu Nghĩa, hay hoa hậu quốc dân Phạm Hương… Đây là nét khác biệt của trường với những trường khác, điều đó mang lại thương hiệu rất riêng cho trường Saigontu nói chung và cho trường Bạch Đằng nói riêng. Góp phần vào việc nâng cao chất lượng  giáo dục cho hệ thống trường Saigontu – những nghệ sĩ  được nhiều người mến mộ với hình ảnh người thầy đứng trên bục giảng trong hệ thống trường.

Các nghệ sĩ nổi tiếng là giảng viên thuộc hệ thống trường Saigontu

Tất cả những điều trên góp phần tạo nên một ngôi trường có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và có trình độ giảng dạy cao, giúp học sinh có kiến thức thực tế, nắm bắt phương pháp giáo dục tân tiến, hiệu quả.

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015- giảng viên trường Saigontu

Bên cạnh đó, trường hướng đến giá trị tri thức và phát triển tiềm năng của học sinh. Thúc đẩy năng lực, ứng dụng kiến thức vào thực tế, giúp học sinh phát triển tư duy theo hướng tích cực, hiệu quả hơn.

QUẢN NHIỆM 8-THANH HÀI