Trường THCS, THPT Bạch Đằng – Mô hình trường chất lượng cao

Về mảng cơ sở vật chất Trường THCS, THPT Bạch Đằng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chí về cơ sở vật chất theo quy định, trang thiết bị đồ dùng dạy và học được phát huy hiệu quả… đã đáp ứng một phần nhu cầu học tập và hoạt động chăm sóc, giáo dục học sinh. Từ sự thay đổi về cơ sở vật chất, các trường đã có điều kiện áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến giúp việc nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường. Trường đang xây dựng  theo định hướng quốc tế.

Mô hình học sinh tự học theo những phương pháp giáo dục  hướng đến học sinh tự chủ.

Theo học tại trường THCS, THPT Bạch Đằng, học sinh được tiếp nhận phương pháp dạy và học tiên tiến, tự chủ trong phương pháp học, giúp học sinh có thể tự khai thác và ứng dụng công nghệ thông tin, linh hoạt và sáng tạo trong tự học; học sinh được tiếp cận với thực tế và học tập theo chuyên đề, được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm thực hành; được học ngoại ngữ với giáo viên có trình độ cao điều đó có thể giúp học sinh tự tin, năng động hơn trong giao tiếp với người nước ngoài; được lựa chọn tham gia câu lạc bộ phù hợp với sở thích và năng lực bản thân đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện.

Đồng thời, trường có một đội ngũ giáo viên có trịnh độ đạt chuẩn, có sự chuyển biến tích cực, sáng tạo trong đổi mới phương pháp dạy học. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên, quản lý có nhiều kinh nghiệm, phong cách năng động sáng tạo.  Nên việc theo học tại trường giúp học sinh phát huy tối đa năng lực của bản thân, đồng thời nâng cao khả năng tư duy cho học sinh. Song song với việc học chính khoá trường cũng thường tổ chức các hoạt động giáo dục dã ngoại giúp các em có thời gian thư gian.

Vậy lựa chọn cho học sinh học tại trường THCS, THPT Bạch Đằng là sự lựa chọn đùng đắn của quý bậc phụ huynh !

QUẢN NHIỆM 9 – VĂN NHẬT