Trường THCS – THPT Bạch Đằng được công nhận Trường học an toàn phòng, chống tai nạn, thương tích

Trong năm học 2017 – 2018 Thầy và trò Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Bạch Đằng đã cố gắng trong công tác giảng dạy và học tập.

Đặc biệt là những công tác hoạt động đem lại nhiều thành tích trong đó tiêu biểu trường Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Bạch Đằng được Chủ tịch UBND quận 12 công nhận là Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông đạt tiêu chuẩn “Trường học an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích” năm hoc 2017– 2018.

Nhiều năm qua, Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Bạch Đằng có đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn và nghiệp vụ. Trường có cơ sở vật chất khang trang đầy đủ tiện nghi, có khu hồ bơi, phòng thư giãn, phòng nội trú với đầy đủ trang thiết bị như máy lạnh, phòng máy vi tính… đem lại không gian học tập thoải mái và những giờ thư giãn, nghỉ ngơi cho học sinh nội trú, bán trú sau những giờ học căng thẳng

Hằng năm Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Bạch Đằng sẽ được các em học sinh và phụ huynh ở thành phố và các tỉnh lân cận lựa chọn là điểm đến đáng tin cậy để nhập học.

VP BẠCH ĐẰNG