Trường Quốc tế Hàn Việt tổ chức chương trình luyện thi đại học bảo đảm đậu 100/%

Đại học không phải con đường duy nhất để thành công trong cuộc sống, tuy nhiên nó là hành trang cần và đủ để tiến xa hơn trên con đường học vấn. Ngoài sự nỗ lực học tập,tại Trường Quốc tế Hàn Việt các em học sinh ngoài chương trình học chính khóa đồng thời còn được trau dồi hơn về kiến thức và kỹ năng giải quyết bài tập để có thể tự tin thi đỗ đại học.

Trường Quốc tế Hàn Việt nhiều năm qua được xem là địa chỉ thân quen và chất lượng với chương trình luyện thi đại học bảo đảm đậu 100%. Cũng vì thế, Trường Quốc tế Hàn Việt trở thành nơi đã thắp sáng ước mơ vào đại học cho bao bạn trẻ là học sinh lớp 12 của Nhà trường

Theo số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam – Bộ GD&ĐT, hàng năm học sinh lớp 12 của Trường Quốc tế Hàn Việt có tỉ lệ 100% đậu đại học, trong đó trên 80% HS đậu vào nguyện vọng 1 của các trường đại học danh tiếng.
Chương trình luyện thi đại học của Trường Quốc tế Hàn Việt giảng dạy theo đúng nội dung, phân tích cấu trúc của đề thi, thang điểm theo tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT. Bám sát chương trình giáo khoa phổ thông và giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, nguyện vọng chọn trường thi cho các em.
Học theo chương trình luyện thi đại học của Trường Quốc tế Hàn Việt, học sinh sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm trong cấu trúc đề thi tuyển sinh đại học của Bộ GD- ĐT. Với sự định hướng của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, các em sẽ được tháo gỡ những vướng mắc và đạt hiệu quả cao nhất.
Tại Trường Quốc tế Hàn Việt, toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dễ hiểu, giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng, phương pháp làm bài các môn trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác. Trình bày các môn tự luận ngắn gọn, đầy đủ đúng nội dung thang điểm (tránh trường hợp trình bày lan man không cần thiết hay thiếu ý) để làm bài một cách hiệu quả nhất.
Ngoài ra, Trường Quốc tế Hàn Việt còn thường xuyên kiểm tra định kỳ (06 tuần/lần) nhằm theo dõi sự chuyên cần, kiểm tra tình hình học tập của học sinh. Đặc biệt, Nhà trường còn tổ chức các kỳ thi thử Đại Học để các em làm quen, tự tin bước vào kỳ thi đại học chính thức đồng thời tổ chức các lớp chuyên đề hàng tháng nhằm nâng cao bồi dưỡng kiến thức cho học sinh.
Bên cạnh những thế mạnh đó, Chương trình luyện thi đại học của Trường Quốc tế Hàn Việt có một hệ thống phòng học khang trang, tiện nghi và sĩ số lớp học ít. Nhằm giúp các em HS đạt hiệu quả cao trong học tập. Ngoài ra, HS có nhu cầu được đăng ký ở nội trú với môi trường yên tĩnh, an ninh tốt và đặc biệt là giáo viên quản nhiệm tận tâm, theo sát động viên các em trong học tập đồng thời sau mỗi bài học, giáo viên quản nhiệm sẽ phát tài liệu bài tập tự rèn đề thi thử cho học sinh và thường xuyên gửi kết quả học tập và liên lạc với quý phụ huynh.
Với niềm tin và tâm huyết của những người làm giáo dục, Trường Quốc tế Hàn Việt sẽ là “bệ phóng” cho sự thành công của các bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức; giảng đường đại học đang chờ đón các em.

HTS