TRƯỜNG QUỐC TẾ HÀN VIỆT TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Đến với Trường Hàn Việt, ngoài những tiết học căng thẳng trên bục giảng, Ban Giám Hiệu nhà Trường còn rất chú trọng quan tâm đến các hoạt động ngoài giờ lên lớp, tạo điều kiện thuận lợi để các em vui chơi, giải trí. Các em sẽ được thoải mái thể hiện hết khả năng, sức sáng tạo của bản thân mình trước mọi người thông qua các hoạt động ca hát, nhảy múa, ảo thuật,…
Ngoài những phòng chức năng “xịn xò” như phòng tập gym “hot” nhất tại trường thì bên cạnh đó phòng Thanh nhạc cũng là nơi tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khoá văn nghệ. Qua đó các bạn được giao lưu, học hỏi với nhau và cùng cô giáo Thanh nhạc xây dựng lên câu lạc bộ Văn nghệ của Trường.

Buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp của học sinh Quốc tế Hàn Việt

Với phương châm “Vừa học vừa chơi “thì Hàn Việt là một địa chỉ tin cậy. Các em học sinh Hàn Việt sẽ tạm quên những mệt mỏi của việc học để hòa mình vào hoạt động thư giãn – giải trí bổ ích từ những trang thiết bị mà không phải nơi đâu cũng có được. Chính các em là thế hệ tương lai để chắp cánh ước mơ.
Cùng nhanh tay đăng ký vào trường các bạn nhé!
Đ.T.M.A