Trường Quốc tế Hàn Việt giảng dạy chương trình theo hướng đạt chuẩn kết hợp kiến thức nâng cao

Đảm bảo chương trình giáo dục là cao cấp từ thông tin phổ thông của trường, tại Trường Quốc tế Hàn Việt và đang thực hiện Bài giảng theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng, chương trình kết hợp nâng cao các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ. Tổ chức dạy học tự nhiên, xã hội, lớp chuyên tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc ngay từ lớp 10

Giờ học thực hành của học sinh Quốc tế Hàn Việt

Nhiều năm qua, Trường Quốc tế Hàn Việt luôn có tỉ lệ học sinh khá, giỏi của trường chiếm trên 90%; Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%, học sinh đỗ vào các trường Đại học đạt từ 90% trở lên và luôn nằm trong các trường THPT hàng đầu của TP Hồ Chí Minh có kết quả tốt nghiệp giáo dục.

Để định vị là một trường đi đầu về chất lượng giảng dạy và học tập, trong những năm qua đội ngũ giáo viên của Trường Quốc tế Hàn Việt đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để thay đổi phương pháp giảng dạy mới, mang đến cho học sinh những nền tảng vững chắc ngay trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên thường xuyên tự trau dồi kiến ​​thức, nâng cao chất lượng buổi giảng dạy của mình để đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra.

Giáo viên của Trường Quốc tế Hàn Việt luôn chú trọng dạy học theo phương pháp kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Bài giảng trên lớp của giáo viên thường không gò bó theo kiến ​​thức lý thuyết khô khan mà luôn thu hút bằng những hình ảnh, bài tập minh họa sinh động, tự động học kích hoạt.

Với phương châm “Xây dựng môi trường làm việc tích cực, thân thiện, cởi mở cho các thầy cô và các em học sinh làm việc, sáng tạo”, trong những năm qua, ngoài việc giảng dạy kiến thức theo chương trình THPT đạt chuẩn của Bộ GD và ĐT, Trường Quốc tế Hàn Việt chú trọng định hướng học sinh tự học, tự tìm tòi nghiên cứu. Các kiến thức chuyên sâu được nâng dần từ dễ đến khó để học sinh dễ tiếp cận. Nhà trường cũng chú trọng đào tạo đội ngũ giáo viên có năng lực và tâm huyết với nghề. Chất lượng của đội ngũ giáo viên từng bước được nâng cao.

Để nâng cao chất lượng giảng dạy cho thành viên Trường Quốc tế Hàn Việt thường tăng cường các buổi sinh hoạt chuyên đề, chuyên môn dựa trên Nghiên cứu bài học theo hướng phân tích hoạt động của học sinh để kiểm tra và phát hiện năng lực từng em. Chú trọng hoạt động định hướng cho học sinh tự động, nghiên cứu tự động, cho học sinh thi thử để các em tự rút kinh nghiệm. Qua các hoạt động để giúp học tập nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng của mình nhất là ở các kỳ thi quan trọng.

BGH Nhà trường cho biết, bên cạnh công việc bảo đảm kiến ​​thức và kỹ năng, ứng dụng công nghệ thông tin, thiết bị dạy học và các phương tiện hiện đại vào giảng dạy, nhà trường cũng đẩy mạnh rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến ​​thức vào công cụ chuyển đổi sinh học, tạo ra khoa học giáo dục môi trường, hiện đại. Từ đó xây dựng Trường quốc tế Hàn Việt theo hướng dẫn tiêu chuẩn của một trường quốc tế.

HTS