Trường Quốc tế Hàn Việt chính thức đưa Câu lạc bộ TDTT vào hoạt động

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD và ĐT TP Hồ Chí Minh về Hướng dẫn xây dựng kế hoạch ngoài giờ lên lớp và các hoạt động trải nghiệm trong trường phổ thông; Thực hiện kế hoạch năm học của 2021-2022 của Nhà trường về tổ chức các câu lạc bộ TDTT trong nhà trường; sau một thời gian hoạt động thử nghiệm, ngày 3 tháng 3 năm 2022, BGH Trường Quốc tế Hàn Việt đã chính thức đưa CLB TDTT của trường vào hoạt động.

Học sinh Trường Quốc tế Hàn Việt luyện tập tại CLB TDTT của trường

Đây là một hệ thống CLB TDTT ngoài trời và trong nhà có quy mô hiện đại, đáp ứng các nhu cầu tập luyện thể thao cho học sinh và giáo viên. Hệ thống này bao gồm nhiều CLB bộ môn như: CLB Taekwondo, CLB Bóng rổ, CLB Bóng đá, CLB Gym.
Thời gian hoạt động của các CLB diễn ra từ 7h30 sáng đến tối các ngày trong tuần dưới sự quản lí và hướng dẫn của các GV bộ môn GD thể chất và các huấn luyện viên bộ môn tương ứng. Lãnh đạo trường trực tiếp chỉ đạo hoạt động của các CLB TDTT.

Học sinh Trường Quốc tế Hàn Việt luyện tập tại CLB TDTT của trường

Học sinh đang theo học tại Trường Quốc tế Hàn Việt khi tham gia tập luyện tại các câu lạc bộ được miễn phí.
Việc chính thức đưa vào hoạt động của CLB TDTT Trường Quốc tế Hàn Việt nhằm tạo môi trường, sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, sinh viên yêu thích các môn năng khiếu TDTT. Qua quá trình sinh hoạt, tập luyện tại các CLB TDTT, giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe, thư giãn, phát triển toàn diện tinh thần lẫn thể chất nhằm phục vụ tốt cho việc học tập và rèn luyện của các em. CLB còn phát hiện và bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu TDTT để tham gia các hội thi, hội khỏe dành cho học sinh các cấp, mang thành tích về cho trường và địa phương.
Với việc chính thức đưa Câu lạc bộ TDTT vào hoạt động, Trường Quốc tế Hàn Việt ngày càng khẳng định sự phát triển mạnh mẽ về CSVC và phục vụ ngày càng tốt hơn việc học tập toàn diện của học sinh.

HTS