Trường Bạch Đằng thuê xe đưa rước học sinh đi thi THPT quốc gia

Kì thi THPT quốc gia năm học 2018-2019 diễn ra trong các ngày từ 24 đến 27/6/2019. Tất cả học sinh lớp 12 của Trường THCS, THPT Bạch Đằng sẽ dự thi tại điểm thi trường THCS Nguyễn Chí Thanh, Xuân Thới Thượng quận 12.

Để phục vụ các em học sinh của trường đạt kết quả tốt nhất trong kì thi quan trọng nhất của đời học sinh phổ thông, lãnh đạo trường đã thuê xe đưa rước các em đi thi. Sau mỗi buổi thi, kể cả những buổi thi sáng, xe lại đưa các em trở về khu nội trú ăn nghỉ, giữ gìn sức khỏe, tinh thần tỉnh táo để làm bài thi tốt.

Học sinh lớp 12 – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Cùng với những chuyến xe, giáo viên chủ nhiệm lớp 12 cũng được Nhà trường phân công đồng hành với các em trong suốt kì thi. Cô giáo chủ nhiệm sẽ cùng các em đi về trên mỗi chuyến xe thi, vừa để các em có thêm bạn bè, vừa giúp đỡ, hỗ trợ các em khi cần thiết.

Sàng ngày 21/6, trước kì thi 3 ngày, toàn thể các em học sinh lớp 12 đã tập trung gặp gỡ nhận giấy báo thi và liên hoan nhẹ tại lớp học. Trong buổi gặp gỡ này, các em cũng đã được lắng nghe những lời phát biểu ân cần của thầy Phó hiệu trưởng Hà Tùng Sơn. Thầy Phó hiệu trưởng đã dặn dò các em những điều cần thiết khi đi thi và thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc các em thi đạt kết quả tốt nhất.

Có thể nói, Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã làm tất cả vì học sinh thân yêu, nhất là với các em khối 12 trong suốt quá trình các em học tập tại trường cho đến ngày các em tham gia kì thi cuối cùng của đời học sinh phổ thông.

Đó là một nét đẹp đã trở thành truyền thống của Nhà trường, được các thế hệ học sinh và phụ huynh hết lòng quý mến.

TS