Trường Bạch Đằng, những ngày đầu xuân năm mới 2018

Sau những ngày nghỉ tết 2018, các em lại bắt đầu họp mặt nơi đây- mái trường THCS, THPT Bạch Đằng đầy yêu mến. Buổi sáng 27/2/2018 trong bầu không khí có chút pha lạnh các em có mặt sau những ngày đoàn tụ với gia đình. Trên khuôn mặt các em hiện lên nét mặt hạnh phúc,bình yên khi gặp lại bạn bè, thầy cô.

Ban giám hiệu trường THCS, THPT Bạch Đằng đang đọc câu hỏi trong lễ hội xuân đầu năm 2018

Tiếng chuông vang lên khắp trường báo hiệu bắt đầu cuộc thi hái lộc xuân của trường diễn ra.

Lời đầu cuộc thi là lời chúc sức khỏe , chúc các em học hành chăm chỉ, đạt kết quả cao của cô Hiệu phó đến toàn thể học sinh

Sau đó cuộc thi bắt đầu, toàn thể học sinh đầy phấn khởi. Khởi đầu là học sinh lớp 12 trả lời câu hỏi về sinh học. Để hòa cùng phong trào các em biểu diễn các tiết mục văn nghệ và tiếp tục trả lời các câu hỏi để hái lộc.

Hầu hết các câu hỏi thuộc các lĩnh vực sinh học, lịch sử, địa lí,… các câu hỏi kiến thức đời sống có giá trị giáo dục cao. Những câu hỏi đó giúp ích nhiều cho các em ứng dụng trong thực tế và nâng cao, củng cố kiến thức. Kết thúc chương trình trong niềm khấn khởi của các em học sinh.

Thanh Hài – Quản nhiệm 8