Trung thu cho các em học sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Được sự chỉ đạo, quan tâm của Hội đồng quản trị, chiều ngày 20 tháng 09 năm 2018 (tức ngày 12/08 âm lịch), Ban Giám hiệu Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã tiến hành tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh.

Trong không khí tươi vui của dịp Trung thu, các em học sinh đã tập trung dưới sân trường rất sớm để cùng các thầy/cô tự tay trang trí cho không gian ngày Tết của mình trở nên ấm cúng, có ý nghĩa. Thay mặt Ban Tổ chức, cô Nguyễn Thị Giang Khánh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu mở đầu cho buổi liên hoan.

Nhằm tạo sân chơi thoải mái, gần gũi giúp các em học sinh ôn lại những câu chuyện liên quan dịp Tết trung thu, Ban Tổ chức đã khéo léo lồng ghép hình ảnh Chú Cuội – Chị Hằng ngay trên sân khấu. Những câu đố lý thú đã mang đến tiếng cười vui vẻ, sảng khoái cho các em học sinh.

Ngày Tết Trung thu vui và ý nghĩa đã đối với tất cả các em học sinh. Nhà trường mong rằng, với những hoạt động bổ ích, các em học sinh sẽ có thời gian thoải mái, tươi vui sau những giờ học căng thẳng.

Thúy Hằng – VPHT

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn