Trường THCS, THPT chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới

Ngay từ những ngày cuối tháng 05 năm 2018, Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã bắt tay vào việc thay đổi, đầu tư, nâng cấp, sửa chữa cơ sở vật chất nhằm phục vụ giảng dạy cho năm học mới.

Mô hình khuôn viên hệ thống trường Saigonact và trường THCS, THPT Bạch Đằng

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, để đáp ứng nhu cầu dạy và học, nhà trường đã yêu cầu Phòng Quản trị và các Phòng/Ban phối hợp, hỗ trợ sắp xếp lại các phòng học, chỉnh trang cơ sở vật chất. Làm thế nào để các em học sinh có một môi trường học tập hiện đại, phát triển khả năng tư duy, năng khiếu cá nhân và định hướng được nghề nghiệp trong tương lại là phương châm của Hội đồng quản trị nhà trường.

Thư viện trường THCS, THPT Bạch Đằng

Năm học 2018 – 2019,  Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã chuyển phòng học của các khối lớp 6, 7, 8, 9; phòng thư viện; phòng nghệ thuật; phòng giáo viên xuống tầng trệt vừa thay đổi diện mạo, vừa tạo sân chơi cho các em. Đến thời điểm hiện tại, trường Bạch Đằng đã chuẩn bị 13 phòng học với sức chứa 25 em/lớp, phòng nội trú, bán trú tiện nghi, đạt chuẩn để sẵn sàng chào đón các em học sinh và phụ huynh đến thăm quan, gửi gắm con em mình.

Khuôn viên nhà ăn trường THCS, THPT Bạch Đằng

Ngoài việc học tập trong phòng học có máy lạnh, máy chiếu, thực hành trong phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh, với lợi thế nằm trong hệ thống giáo dục của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Trường THCS, THPT Bạch Đằng được thừa hưởng những ưu đãi về các phòng chức năng. Phòng thực hành buồng, bàn, bar, bếp của khoa Du lịch; phòng tập luyện piano, thanh nhạc, múa của khoa Nghệ thuật; thực hành tin học của khoa Công nghệ; nhà hát Saigonact… luôn là điểm đến đối với các bạn học sinh muốn thể hiện năng khiếu của bản thân.

            Những lợi thế Trường THCS, THPT Bạch Đằng có được, phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và cho con em mình học tập, phát triển tại trường.

Thúy Hằng – VPHT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Cơ sở 1: 160/72 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

– Cơ sở 2: 53/1 Phan Văn Hớn, đường Tân Thới Nhất 8, khu phố 5, phường Tân Thới Nhất, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3883 1793 – 028.3883 1796 – 0914411012

Website:  truonghanviet.edu.vn