Trường THCS, THPT Bạch Đằng: Trường học hiện đại, văn minh, an toàn

Nằm trong hệ thống trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, trường THCS, THPT Bạch Đằng được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng cơ sở vật chất vững mạnh, chất lượng đào tạo uy tín.

Tọa lạc tại 53/1 Phan Văn Hớn, KP. 5, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, trường THCS, THPT Bạch Đằng rộng rãi, khang trang, là nơi đào tạo hàng trăm học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trên địa bàn TP. HCM và khu vực các tỉnh lân cận. Mục tiêu của trường là đào tạo học sinh thành những thế hệ trẻ tương lai có kiến thức phổ thông vững chắc theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học tập tại trường, học sinh sẽ được định hướng nghề nghiệp, phát triển toàn diện các kỹ năng sống và năng khiếu bản thân.

Để hoàn thành tốt mục tiêu ấy, chất lượng đào tạo của học sinh là điều nhà trường ưu tiên hàng đầu. Trường đã đầu tư xây dựng trang thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.  Trường có 2 cơ sở khang trang với quy mô đào tạo hơn 1.000 học sinh. Tất cả các phòng học đều có máy điều hòa và được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Trường có phòng thực hành dành riêng cho các môn đặc thù như: phòng Piano, phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh,…Trường còn có khu nội trú ký túc xá dành cho học sinh bán trú, nội trú với 800 chỗ đầy đủ tiện nghi. Nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho học sinh, mỗi tối đều có giáo viên dò bài, hướng dẫn học sinh học bài. Thư viện hiện đại với trên 20.000 đầu sách, cung cấp lượng kiến thức phong phú, đa lĩnh vực cho các em học sinh. Đặc  biệt, trường còn có phòng thư giãn – giải trí, hồ bơi hiện đại, giúp học sinh thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng. Với những điều kiện tối ưu nêu trên, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về con em mình bởi các điều kiện sinh hoạt chất lượng và sự quản lý chặt chẽ của nhà trường.

Một điều đặc biệt nữa là, học phí không thay đổi trong suốt năm học và trường hoàn toàn không  thu tiền cơ sở vật chất. Phụ huynh có thể yên tâm với mức học phí bình ổn khi nền kinh tế thị trường đang biến động, giá cả thay đổi từng ngày.

 

Với nhiều chính sách học phí, học bổng, trường THCS, THPT Bạch Đằng tạo thêm nhiều cơ hội cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho các em, từ đó đưa các em tiếp cận tầm kiến thức cao hơn.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh hoạt động của trường THCS, THPT Bạch Đằng


Diễm Thúy