Trường THCS, THPT Bạch Đằng tiếp đón đại biểu trường trung học Marshall đến thăm và làm việc tại trường

Ngày 22/03/2018, tại hội trường lầu ba trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn, đại diện ban ban lãnh đạo nhà trường TS. Lê Thị Thanh, ThS. Nguyễn Kim Loan đã có buổi gặp mặt và tiếp đón đại diện từ trường trung học, Cô Christa Knudsen đến thăm và làm việc tại trường.

Đại diện bên phía trường Bạch Đằng, có sự hiện diện của Cô Trần Thị Tuyết Hoa, phó hiệu trưởng trường THCS, THPT Bạch Đằng tham dự. Với mục đích tăng cường giao lưu và trao đổi thông tin giữa hai trường Bạch Đằng và trường trung học Marshall.

Học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng chụp hình kỉ niệm với cô Christa Knudsen

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thật đầm ấm để chào mừng đoàn đại biểu, các em học sinh, đã chuẩn bị những màn trình diễn văn nghệ ấn tượng thể hiện nét đẹp, sự dịu dàng của học sinh.

Đại diện cho trường trường trung học Marshall, Cô Christa Knudsen đã có bài phát biểu và trình chiếu đến toàn thể học sinh về chương trình học tại trường Marshall, tiểu bang Minesota. Qua đó học sinh có thể hiểu hơn về chính sách hỗ trợ và chi tiết chương trình học tại trường trung học Marshall. Để học sinh có thể hiểu hơn những điểm nổi bật của chương trình. Không chỉ về mặt rèn luyện sinh viên mà còn ngoài những hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh theo học tại trường trung học Marshall. Hơn nữa qua buổi giao lưu, học sinh có thể hiểu hơn về phương pháp học tập, văn hóa của người Mỹ.

Kết thúc buổi giao lưu, ban giám hiệu cùng toàn thể học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng đã chụp hình tập thể để lưu giữ lại kỉ niệm đẹp về chuyến thăm và làm việc tại trường với cô Christa Knudsen. Cùng với đó là những dự định về sự hợp tác giữa trường THCS, THPT  Bạch Đằng và trường  Marshall trong tương lai.

Huy Thanh – TSTT