Trường THCS, THPT Bạch Đằng thực hiện phong trào kế hoạch nhỏ

Biết kể sao cho hết được biết bao con người đã hy sinh bao xương máu, mồ hôi và nước mắt vì độc lập dân tộc, vì hòa bình của nhân loại. Dưới mái trường THCS, THPT Bạch Đằng khang trang, đẹp đẽ này, chúng ta tự hào là những người kế tiếp thế hệ cha anh, phát huy truyền thống của dân tộc Việt Nam bất khuất để cùng nhau xây dựng quê hương, đất nước.

Được sự nhất trí của ban giám hiệu trường Bạch Đằng. Ban phụ trách liên chi đoàn trường Bạch Đằng đã phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ”.

Đây là hoạt động mang tính giáo dục và nhân văn cao. Với tấm lòng “Tương thân tương ái – Lá lành đùm lá rách” Đoàn viên trường Bạch Đằng cùng nhau chung sức xây dựng Kế hoạch nhỏ để nhằm giúp đỡ, chia sẻ một phần khó khăn cho các bạn học sinh nghèo vượt khó trong các chi đoàn thuộc trường Bạch Đằng.

Đây là nguồn động viên quý báu, giúp nhau giảm bớt khó khăn, giúp nhau ấm áp hơn với giá lạnh mùa đông bởi những chiếc chăn ấm nghĩa tình.

Huy Thanh – TSTT