Trường THCS, THPT Bạch Đằng tổ chức sinh hoạt theo chủ đề

Để khuấy động phong trào phong trào trường lớp. Trường THCS, THPT Bạch Đằng thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt dưới cờ, xoay quanh các nội dung về kiến thức phổ thông như lịch sử, địa lý, văn học. Sau đó là phần lồng ghép nội dung  kiến thức an toàn giao thông đến học thông qua câu hỏi về an toàn giao thông.

Giáo viên trường Bạch Đằng đang tổ chức sinh hoạt cho học sinh theo chủ đề hàng tuần

Hiện nay ban giám hiệu nhà trường đang cố gắng đẩy mạnh hoạt động sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề cho học sinh nhằm nâng cao kiến thức phổ thông và kĩ năng cho học sinh. Ban giám hiệu thường xuyên mở rộng chủ đề đa dạng, phong phú dành cho học sinh như kiến thức trung học phổ thông, thư viện, trường học, câu hỏi đố vui. Để từ đó học sinh có thể nâng cao kiến thức phổ thông và kiến thức thuộc về lĩnh vực xã hội cho các em. Điều này góp phần rèn luyện khả năng tư duy độc lập cho các em.

Có thể nói, việc sinh hoạt dưới hình thức như vậy giúp để các em dễ dàng tiếp nhận kiến thức hơn. Các em học sinh trường rất hào hứng và mong muốn nhà trường sẽ tổ chức nhiều buổi sinh hoạt với nhiều chủ đề đa dạng sinh động hơn nữa để thay đổi không khí trong nhà trường.

Huy Thanh – TSTT