Trường THCS, THPT Bạch Đằng tổ chức họp phụ huynh học kì I năm học 2017 – 2018

Theo thường lệ, mỗi năm khi kết thúc học kì 1, trường THCS, THPT Bạch Đằng sẽ tổ chức họp mặt phụ huynh giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Theo thông lệ đó, ngày 16/01/2018, trường THCS, THPT Bạch Đằng đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh để nhà trường có dịp gặp mặt trao đổi với các bậc phụ huynh về tình hình học tập, và về vấn đề kỉ luật của các em học sinh các khối toàn trường trong học kì 1 năm học 2017-2018.

 Mở đầu mỗi buổi họp phụ huynh, giáo viên luôn báo cáo tình hình hoạt động và kết quả học tập và hạnh kiểm của các em trong học kì 1. Sau phần trình bày của giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh có dịp trao đổi về kết quả học tập, hạnh kiểm về từng trường hợp học sinh cụ thể. Đồng thời, phần tương tác giữa phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm đã khiến cho buổi họp trở nên sôi nổi hơn với những ý kiến đóng góp khác nhau. Từ đó đưa ra các biên pháp thi đua, để thống nhất phương pháp dạy học trên lớp và ở nhà cho hiệu quả cho từng đối tượng học sinh khác nhau. 

CBQL nhà trường: Thầy Nguyễn Văn Phúc phát biểu tại lễ sơ kết học kì I

Từ những ý kiến thiết thực đó, có thể giúp học sinh yêu thích việc học, nhanh chóng hình thành thói quen học tập ở môi trường giáo dục phổ thông, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục các em học sinh.

Tiếp đến là phần nhiệm vụ phấn đấu của lớp trong học kì 2 năm học 2017-2018. Đây là nội dung để nhà trường có dịp định hướng phấn đấu tốt hơn không chỉ cho học kì 2 mà còn cả trong năm học 2018-2019 sắp đến.

Kết thúc buổi họp phụ huynh ngày 16/1/2018 nhà trường và quý phụ huynh học sinh đã đạt được sự nhất trí về phương pháp giáo dục học sinh, đồng thời góp phần đẩy mạnh việc tương tác giáo dục giữa phụ huynh và nhà trường, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Văn Phòng Trường THCS, THPT Bạch Đằng.