Trường THCS, THPT Bạch Đằng tổ chức câu lạc bộ năng khiếu yoga cho học sinh các khối lớp

Song song với việc học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa là một trong những nhu cầu thiết yếu của học sinh, giúp các em có được những phút thư giãn ngoài giờ học. Chính vì vậy, bên cạnh việc chăm lo cho học sinh có được môi trường học tập ưu Việt nhất, trường THCS,THPT Bạch Đằng cũng chú trọng xây dựng các chương trình ngoại khóa, sân chơi bổ ích thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh trong trường.

Học sinh trong câu lạc bộ yoga tại trường THCS, THPT Bạch Đằng

Các hoạt động ngoại khóa của trường được tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú như tổ chức các chương trình ca nhạc, biểu diễn văn nghệ, thời trang hay học sinh được tham gia các câu lạc bộ do trường tổ chức… Đây chính là cơ hội để các em thể hiện những năng khiếu của mình cũng như giảm bớt những căng thẳng trong học tập để tiếp thu hiệu quả hơn các kiến thức

Một trong những niềm tự hào của nhà trường trong hoạt động xây dựng chương trình ngoại khóa cho học sinh là việc xây dựng thành công Câu lạc bộ năng khiếu Yoga cho học sinh cả hai khối THCS và THPT. Với đội ngũ giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, giàu kiến thức chuyên môn, học sinh được tập luyện trong không khí đầy hào hứng và đầy sôi nổi. Câu lạc bộ năng khiếu yoga của trường đã và đang thu hút được sự quan tâm của toàn thể học sinh trong trường.

Qua mỗi buổi sinh hoạt tại câu lạc bộ, các em sẽ có những bài tập khác nhau, điều này góp phần cho việc dạy và học trở nên sôi động và thú vị hơn. Bên cạnh đó, các em học sinh có thể kết bạn, giao lưu với các học sinh ở các khối  khác nhau. Qua đó, tính đoàn kết tập thể được nâng cao hơn. Hơn nữa, môi trường giáo dục đa dạng, thú vị sẽ khuyến khích sự phát triển tối đa năng khiếu cho học sinh. Điều này hứa hẹn một sân chơi bổ ích, vừa học, vừa chơi cho học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng.

 Huy Thanh – TSTT