Trường THCS, THPT Bạch Đằng – Ngôi trường của sự chất lượng

Sau hơn 20 năm phát triển ngôi trường thân thương của chúng ta ngày càng phát triển mọi mặt. Cơ sở vật chất hiện đại, đi vào xu hướng chung của giáo dục phát triển Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Trường THCS, THPT Bạch Đằng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tất cả phòng học tại trường đều được trang bị máy chiếu và có máy lạnh trong mỗi lớp học của học sinh. Về nơi sinh hoạt của học sinh, trường có hệ thống ký túc xá khép kín tiện nghi, hiện đại để các bậc phụ huynh an tâm khi gửi con em nội trú tại trường Bạch Đằng. Học sinh nội trú, bán trú được ở trong khu nội trú, bán trú an ninh, đạt chuẩn giáo dục.

Song song với đó việc ăn uống của học sinh cũng được lãnh đạo nhà trường quan tâm đặc biệt, những em học sinh bán trú, nội trú sẽ được khẩu phần ăn đầy đủ chất lượng, đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, trường cũng trang bị đầy đủ các phòng học chức năng phòng chức năng như: thực hành tin học, phòng thí nghiệm hóa – sinh, phòng thí nghiệm vật lý, phòng anh văn giao tiếp. Đó là môi trường lý tưởng để các em có được những tiết thực hành thực tiễn bên cạnh những kiến thức lý thuyết cung cấp trong sách vở.  Ngoài ra trường cũng đầu tư thư viện với nhiều tài liệu, đầu sách vô cùng đa dạng, phong phú về chủng loại cho học sinh tham khảo. Với lợi thế nằm trong hệ thống giáo dục của trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn (SAIGONACT), học sinh Bạch Đằng sẽ được hỗ trợ tối đa từ Trung tâm ngoại ngữ – tin học của hệ thống trường SAIGONACT, các em sẽ giáo viên hướng dẫn, giúp các em trau dồi, nâng cao kiến thức về kĩ năng ngoại ngữ và tin học, điều đó giúp các em có được kết quả học tập thật tốt trong năm học 2018 – 2019.

Ngoài phát triển trí lực các em còn có điều kiện phát triển thể lực với khuôn viên có sân chơi thể thao, hồ bơi… tạo điều kiện tối đa cho các em phát triển tối đa về mặt thể lực và trí lực.

Huy Thanh – VPHT