Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã sẵn sàng chào đón học sinh năm học 2018 – 2019

Năm học 2019 – 2020, thầy và trò trường THCS, THPT Bạch Đằng đã gặt hái những thành công đáng kể. Điều đó đã khẳng định những nỗ lực của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và sự tin tưởng của phụ huynh khi giao trọng trách giáo dục học sinh cho nhà trường.

 Đã sẵn sàng chào đón học sinh

Với lợi thế trường thuộc hệ thống giáo dục có cả trường Phổ thông, trường Cao đẳng và thời gian tới là trường Đại học, học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng sẽ được tiếp cận với những lĩnh vực nghề nghiệp: du lịch, kinh tế, ngoại ngữ, nghệ thuật, mỹ thuật công nghiệp, công nghệ thông tin và các ngành kỹ thuật khác nhằm định hướng nghề nghiệp phù hợp cho bản thân. Hiện nay, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, sẵn sàng chào đón học sinh cho năm học 2018 – 2019. Đặc biệt, trường tổ chức xe đưa rước học sinh khắp thành phố với đội xe chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Đặc biệt, ngoài giờ học văn hóa các em còn được học các môn năng khiếu: Vẽ mỹ Thuật, Múa, Thanh nhạc, diễn xuất, tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn với các thầy cô là những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: NSƯT ThS.Đức Hải, diễn viên Hữu Nghĩa, ca sĩ Thanh Sử, diễn viên Ngọc Tưởng…

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, việc trang bị các phòng tập luyện, phòng thư giãn, phòng năng khiếu được nhà trường đầu tư. Năm học này, tất cả học sinh đều được trang bị hành trang ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế để chuẩn bị trở thành công dân toàn cầu; khi được trải nghiệm, học ngoại ngữ với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, học sinh luôn hào hứng, giao tiếp tự tin hơn.

Học bổng đa dạng, phong phú

Năm học 2018 – 2019, Trường nhận học sinh lớp 9 vào lớp 10 THPT hệ chính qui, nhận học sinh lớp 5 vào học lớp 6 (chỉ nộp học bạ là vào học) với nhiều học bổng đa dạng.

Trường có chế độ miễn giảm học phí 1 tháng cho tân học sinh có điểm TOIEC 250 điểm trở lên; học sinh đoạt giải trong các cuộc thi Văn, Thể, Mỹ cấp tỉnh trở lên; Tân học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập (học sinh giỏi và đạt điểm trung bình từ 8.5 trở lên); Tân học sinh là con em của CBNV, GV Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn và THCS, THPT Bạch Đằng.

-VQD-

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689