Trường THCS, THPT Bạch Đằng bảo đảm an toàn thực phẩm cho học sinh nội trú

Với bề dày 20 năm ra đời và phát triển, nhiều năm nay Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã trở thành một địa chỉ giáo dục phổ thông đáng tin cậy của đông đảo học sinh và phụ huynh không chỉ ở TP. Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Ngoài việc bảo đảm chất lượng dạy và học tốt, hàng năm số học sinh lớp 12 đều đỗ tốt nghiệp với tỉ lệ 100% qua mỗi kì thi THPT quốc gia và hầu hết các em đều đủ điều kiện vào học ở các trường đại học và cao đẳng, Trường THCS, THPT Bạch Đằng với mô hình tổ chức của một trường nội trú luôn quan tâm đến việc ăn ở cho học sinh.

Nằm trong khuôn viên khép kin của trường là nhà bếp với phòng ăn rộng rãi thoáng mát. Nhưng hơn thế, điều làm cho các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con em mình đến trường học theo chế độ nội trú hoặc bán trú là bữa ăn được đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải sạch, đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm. Trong tình hình hiện nay, khi mà ở nhiều bếp ăn nội trú cho học sinh thường xảy ra những vụ ngộ độc thực phẩm thì sự quan tâm đó càng trở nên cần thiết.

Theo quy định của lãnh đạo Nhà trường, để phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của học sinh, nguồn thực phẩm được cung cấp từ siêu thị, ghi rõ nguồn gốc, bảo đảm sạch và tươi ngon. Để tránh sự nhàm chán trong ăn uống, thực đơn trong tuần được bộ phận nhà bếp thay đổi mỗi ngày và lên trước từ đầu tuần. Vì thế các em đều ăn uống ngon miệng, ăn hết khẩu phần. Đặc biệt, vào mỗi bữa ăn, các thầy cô là giáo viên quản nhiệm, giám thị và cả các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng xuống ăn chung với các em. Điều đó không chỉ tạo nên sự gần gũi giữa thầy và trò mà còn làm tăng thêm sự tin cậy của các em vào chất lượng và sự an toàn của bữa ăn.

Chính sự phục vụ tận tình đó đã bảo đảm các em có sức khỏe lành mạnh để học tập tốt. Tuổi học trò là tuổi ăn tuổi lớn. Được sống trong môi trường nội trú của Trường THCS, THPT Bạch Đằng, các em không chỉ lớn lên về trí tuệ mà về thể chất, các em cũng lớn lên hàng ngày.

Cùng với bếp ăn ngon sạch là một không gian vui chơi giải trí dành cho học sinh sau giờ học. Từ phòng xem tivi, sân chơi thể thao, hồ bơi… đều được Nhà trường trang bị đầy đủ với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Đến với Trường THCS, THPT Bạch Đằng, các em học sinh trong độ tuổi từ lớp 6 đến lớp 12 sẽ được sống trong một không gian giáo dục khép kín với đầy đủ tiện ích và hết sức an toàn vì được bảo vệ 24/24h. 

Điều đó làm cho phụ huynh khi đưa con đến Trường THCS, THPT Bạch Đằng nhập học rất lấy làm yên tâm về nơi mà mình đã chọn để gửi gắm con em vào học tập, ăn ở nội trú, bán trú từ lớp 6 đến lớp 12.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Phòng Tuyển sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: Số 70, đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6682 6818                        – Hotline: 0919 107 689

Email:   thcsthptbachdangact@gmail.com

Website: truonghanviet.edu.vn

TS