Trường Saigonact và trường THCS, THPT Bạch Đằng chào đón đoàn trường trung học Freyberg

Sáng ngày 12/4, cô Trần Thị Tuyết Hoa đã có buổi làm việc với đại biểu trường trung học Freyberg đến thăm và làm việc tại trường THCS, THPT Bạch Đằng.

Tại buổi làm việc, đại diện trường Bạch Đằng đã có bài phát biểu trước đoàn trường Freyberg về các hoạt động dạy và học tích cực của trường với phía trường Freyberg. Tiếp nối hoạt động chương trình là những triển khai kế hoạch được thực hiện trong năm học 2017-2018 của trường THCS, THPT Bạch Đằng.


Đoàn trường Freyberg đến giao lưu với giáo viên, học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng

 

Cũng trong buổi làm việc sáng nay, ban giám hiệu trường Freyberg cũng đưa ra những chia sẻ, những kinh nghiệm liên quan đến hoạt động giáo dục từ chính học sinh của trường Freyberg bằng bài thuyết trình trình chiếu powerpoint.

Về phía học sinh, phát biểu tại buổi giao lưu giữa hai trường là những chia sẻ, kinh nghiệm học tập và phương pháp học tập từ những học sinh của trường Freyberg dành cho học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng. Giữa chương trình, để tăng không khi vui nhộn, học sinh trường Bạch Đằng đã có những màn giao lưu với học sinh trường Freyberg bằng những tiết mục giao lưu đặc sắc dưới sự trình diễn của học sinh Khánh Hòa lớp 12A. Tiếp nối chương trình là phần trao tặng những món quà lưu niệm từ phía trường Bạch Đằng dành tặng cho mười hai thành viên trong đoàn trường trung học Freyberg.

Kết thúc buổi gặp mặt, giao lưu với đoàn trường trung học Freyberg là màn trò chuyện, chụp hình lưu giữ kỉ niệm, những định hướng, dự định về sự hợp tác giữa hai trường trung học là trường Freyberg và trường THCS, THPT Bạch Đằng để tăng tính đoàn kết giữa hai đơn vị.

Huy Thanh – TSTT