Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

Trong không khí toàn ngành giáo dục ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), Trường THCS-THPT Bạch Đằng tổ chức buổi lễ Tri ân Thầy cô vào sáng ngày 20/11/2015.

 Đến dự buổi lễ có sự tham dự của Tiến sĩ Vũ Khắc Chương – Chủ tịch HĐQT, Thầy Võ Hà – Phó Chủ tịch HĐQT, Thạc sĩ Nguyễn Kim Loan – Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Tuyết Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS – THPT Bạch Đằng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng với phần văn nghệ đặc sắc của các học sinh vô cùng ý nghĩa để dâng tặng các Thầy cô giáo nhân ngày 20-11.

 

Tiết mục múa: Người thầy năm xưa – Lớp 8

 

 Tiết mục nhảy: Lean on – Lớp 11

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên, cô Trần Thị Tuyết Hoa – Phó Hiệu Trưởng đã đọc bài diễn văn nêu lên hoàn cảnh ra đời và ý nghĩa to lớn của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đối với sự phát triển giáo dục của nước nhà, sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng và Nhà nước đối với sự đóng góp vô cùng to lớn của các thầy cô giáo, của đội ngũ cán bộ làm trong ngành giáo dục cho sự nghiệp xây  dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

Cô Trần Thị Tuyết Hoa P.Hiệu Trưởng

Thầy Vũ Khắc Chương – Chủ tịch HĐQT đã có đôi lời phát biểu đầy ý nghĩa gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS – THPT Bạch Đằng.

 

 TS Vũ Khắc Chương CTHĐQT

Cũng tại buổi tọa đàm này, một số GVBM đã nói lên những suy nghĩ, tâm tư của mình đối với sự nghiệp trồng người và cũng mong muốn các em học sinh phải nỗ lực hơn nữa để có kết quả học tập tốt hơn, có tương lai vững vàng hơn.

 

Cô Nguyễn Thị Thu Hà Giáo viên ngữ Văn

 Em Hoàng Gia My đã đại diện cho học sinh toàn trường nói lên lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô và lời hứa cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng các thầy cô.

Buổi lễ kết thúc trong không khí thân mật thể hiện tình cảm sâu sắc giữa thầy và trò trường THCS – THPT Bạch Đằng.

Tổ quản nhiệm