Tin tức đoàn

Đoàn thanh niên trường thcs, thpt bạch đằng

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2014 – 2015 và lập thành tích chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn ( 26/3/1931 – 26/3/2015). BCH Đoàn trường đã tổ chức lớp học cảm tình Đoàn vào ngày 23/ 03 / 2015 cho 40 thanh niên, học sinh ưu tú của trường

Ngày 23 / 3 / 2015 tại hội trường B trường THCS, THPT Bạch Đằng, ban Chấp hành Đoàn trường THCS, THPT Bạch Đằng đã tổ chức lớp cảm tình Đoàn năm học 2014 – 2015

Tham dự lớp học có đồng chí Võ Quốc Thanh – Ủy viên thường vụ quận đoàn, thầy Nguyễn Văn Tuyến – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị ý Thư -Bí thư đoàn trường, các đồng chí trong ban Chấp hành và những học sinh, thanh niên ưu tú của 3 lớp ( lớp 10, 11, 12 )

Việc tổ chức lớp cảm tình Đoàn là một hoạt động quan trọng, nhằm xây dựng và phát triển tổ chức đoàn, ghi nhận những học sinh, thanh niên ưu tú đã có nhiều đóng góp tích cực trong những sinh hoạt của nhà trường. Đồng thời đây cũng là hoạt động hướng đến chào mừng 84 năm kỉ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26 / 3/ — 26 / 3 / 2015.

Lớp cảm tình Đoàn năm nay gồm 40 thanh niên, 40 gương mặt nhiệt tình, năng nổ trong các phong trào, hoạt động của lớp và hăng say trong học tập.


hình ảnh lớp cảm tình đoàn

Buổi học diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ. Trong buổi học đồng chí Võ Quốc Thanh đã ôn lại truyền thống của thanh niên, sự ra đời của tổ chức đoàn và nêu cao vai trò, nghĩa vụ của thanh niên trong xã hội mới ngày nay.

Trong thời gian tới, Ban Chấp hành đoàn trường THCS, THPT Bạch Đằng sẽ tiếp tục bồi dưỡng và kết nạp những đoàn viên mới, góp phần xây dựng cơ sở chi Đoàn vững mạnh. Ban Chấp hành sẽ có kế hoạch thiết thực và cụ thể để từ đó chi đoàn sẽ càng ngày càng phát triển và phát huy hơn nữa trong vai trò của một đoàn viên thực thụ ,đồng thời cũng giúp cho các mặt hoạt động của trường THCS,THPT Bạch Đằng ngày một phát triển hơn.

Đoàn thanh niên