Tin ngắn nhà trường: Lễ hội mùa xuân

Sau 2 tuần nghĩ tết mậu tuất. Hôm nay các em học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng đã  trở lại với nhiệm vụ chính của mình là học tập. Để tạo sự hứng thú cho các em sau những ngày nghỉ tết dài hạn, ban giám hiệu trường THCS, THPT Bạch Đằng đã tổ chức hái hoa mùa xuân với sự tham gia của giáo viên chủ nhiệm các lớp và toàn thể các em học sinh các khối lớp THCS và THPT. Với niềm vui vẫn còn hương vị xuân, các em đã hào hừng tham gia nhiệt tình vui vẻ. Cuối hoạt động, nhà trường đã có phần hái lộc từ cây mùa xuân do chính các em trang trí trước tết Mậu Tuất 2018. Sau những hoạt động trên, thầy và trò lớp 12 luôn nêu cao tinh thần và ý chí học tập và duy trì tính kỹ luật tốt. Và xin chúc quý thầy cô cùng ban giám hiệu một năm an khang thịnh vượng và thành công tốt đẹp.

Cung chúc tân xuân!

Thầy quản nhiệm 12 và học sinh sau lễ hái lộc đầu xuân