Tiêu chí về bữa ăn học đường của Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Dự án Bữa ăn học đường của Trường THCS, THPT Bạch Đằng gồm những nội dung chính:

Phát hành bộ thực đơn cân bằng dinh dưỡng, đa dạng và ngon miệng theo tiêu chí:

Bữa ăn trưa của học sinh bán trú, nội trú của trường THCS, THPT Bạch Đằng

• Sử dụng nguyên liệu phổ biến, dễ mua tại địa phương.

• Kỹ thuật chế biến không quá phức tạp.

• Mùi vị thơm ngon, màu sắc đẹp mắt.

Cung cấp bộ minh họa và áp phích “3 phút thay đổi nhận thức”

• Giúp HS nhận biết giá trị dinh dưỡng và lợi ích của thực phẩm đối với sức khỏe.

• Giúp HS hình thành sự yêu thích đối với thực phẩm, từ đó tạo ra thói quen ăn uống lành mạnh.

Mô hình khu vực ăn bán trú, nội trú tại Trường THCS, THPT Bạch Đằng:

• Bếp một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho HS.

• Trang thiết bị hiện đại.

• Tiết kiệm thời gian, không gian đẹp.

MỸ LINH – QUẢN NHIỆM 11