THƯ VIỆN ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGHIÊN CỨU VÀ HỌC TẬP

THƯ VIỆN ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGHIÊN CỨU VÀ HỌC TẬP

Thư viện là bộ phận không thể thiếu của một môi trường Giáo dục & Đào tạo có thể nói đây là nơi mà khả năng tự học và tự nghiên cứu tài liệu của học sinh được đề cao, vậy thì vai trò của thư viện càng được khẳng định.

THƯ VIỆN ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGHIÊN CỨU VÀ HỌC TẬP

Thư viện trường học góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh. Đối với giáo viên Thư viện là kho tàng lưu giữ những kiến thức bổ ích được lưu trữ qua từng thời gian, đồng thời cung cấp, bổ sung và cập nhật khối lượng thông tin làm cho nội dung bài giảng ngày càng phong phú, giáo viên có thể tiếp cận nhiều nguồn thông tin khác nhau để làm giàu vốn kiến thức của mình, truyền tải đến học sinh, lượng kiến thức tốt nhất. Đối với bạn đọc là học sinh thư viện đóng vai trò gián tiếp, xây dựng thói quen tự học, tự bồi dưỡng cho học sinh, trong học tập. Mặt khác, thư viện giúp bạn đọc tạo dựng được tính chủ động và hình thành hướng phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập của mình. Hệ thống tài liệu tham khảo phong phú mà thư viện cung cấp, bao gồm cả tài liệu sách in và tài liệu sách tham khảo, sẽ phần nào giúp chúng ta giải quyết được những thắc mắc kiến thức học tập còn thiếu.

Thấy được chức năng và tầm quan trọng của của thư viện đối với hoạt động Giáo dục và Đào tạo, Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã xây dựng và đưa vào hoạt động một thư viện hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học ngày càng cao của giảng viên, học sinh trong trường.Thư viện với hệ thống tài liệu sách phong phú luôn sẵn sàng phục vụ học sinh; không gian thư viện rất thoáng mát; bàn ghế được thiết kế đảm bảo cho học sinh có thể học, thảo luận nhóm….Thư viện sử dụng phần mềm quản lý rất tiên tiến, sinh viên có thể tra cứu tài liệu, sách, vở một cách dễ dàng.

Sau đây là một số hình ảnh của học sinh tại thư viện trường THCS, THPT Bạch Đằng

Thông tin chi tiết liên hệ: Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Số 53/1 Phan Văn Hớn, Đ.Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

ÐT: 028.6682.6818 – 028.3883.1793 – 028.3883.1796 

Hotline: 0914.411.012 – 0919.107.689