Thư gửi học sinh

Điều đầu tiên cô hy vọng các em sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại ngôi nhà chung mang tên Bạch Đằng. Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường là quãng thời gian quý giá nhất không gì có thể mua được nên các em hãy cùng trân trọng, gây dựng những kỷ niệm đẹp với bạn bè, thầy cô. Cô luôn mong các em sẽ là những người hạnh phúc nhất.

Trong quá trình học tập hay trong cuộc sống hằng ngày, mỗi chúng ta đều không tránh khỏi những xích mích, những chuyện buồn phiền….Những lúc như vậy cô hi vọng các em hãy coi cô như một người bạn, hãy tâm sự chia sẻ cùng nhau. Cô tin rằng, nếu chúng ta chia sẻ, mọi chuyện đều rồi sẽ có hướng giải quyết. Trường Bạch Đằng luôn  luôn là ngôi nhà thứ hai của các em. Nên ngoài việc học tập ra các em hãy tự thoải mái bộc lộ những cá tính của mình, các em sẽ không thấy cô đơn

Học sinh trường Bạch Đằng

Còn một điều quan trọng mà cô muốn nhắn nhủ với các em. Đó là các em hãy luôn tự hào về bản thân. Mỗi một cá nhân sẽ có những thế mạnh ưu điểm riêng của mình, không ai giống nhau. Có bạn không học giỏi đều tất cả các môn tuy nhiên ai cũng phải thán phục trước tài năng hội họa của bạn ấy. Có bạn sẽ rất khó học ngoại ngữ tiếng Anh, song chương trình học của chúng ta có tiếng Hàn. Điều đó khiến bạn hứng thú hơn. Có thể bạn chưa giỏi nhưng lại là một học sinh tốt bụng và hiền lành. Mỗi một bạn là một cá thể riêng biệt, một mảnh ghép không thể thiếu. Đều có một giá trị riêng biệt đáng trân trọng.

Năm học mới này cũng là năm học đầu tiên cô nhận công tác ở trường này. Cô rất mong các em sẽ cùng với cô hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao để xây dựng cho mình một ký ức thanh xuân tuyệt đẹp.

PHƯƠNG THẢO – BẠCH ĐẰNG