Trường THCS, THPT Bạch Đằng địa chỉ giáo dục đáng tin cậy

Theo số liệu công bố của Sở GD và ĐT TP. Hồ Chí Minh, năm học 2018-2019, TP.HCM có hơn 100.000 học sinh lớp 9, trong khi tổng chỉ tiêu học sinh tuyển vào lớp 10 công lập của TP năm học tới dự kiến khoảng 70.000. Hơn 30.000 học sinh còn lại ngoài một bộ phận vào các trường học nghề thì đa số sẽ đi vào các trường THPT dân lập và tư thục.

Khi đó, nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ đứng trước sự lựa chọn của hàng mấy chục trường THPT quốc tế, dân lập và tư thục nằm rải rác khắp thành phố. Trong đó có Trường THCS, THPT Bạch Đằng.

Giờ học môn văn của học sinh Trường THCS, THPT bạch Đằng

Được thành lập từ năm 1997, trải qua 22 năm xây dựng và trưởng thành,Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã tạo dựng được một môi trường giáo dục có chất lượng về nhiều mặt, đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng cao của học sinh và mong ước của các bậc phụ huynh gần xa.

 Nét đặc trưng của trường là sẵn sàng đón nhận mọi đối tượng học sinh ở nhiều địa bàn, không chỉ ở TP. Hồ Chí Minh mà còn mở rộng ra trên địa bàn nhiều tỉnh và thành phố khác. Khi nhận vào học các em đều được tìm hiểu rõ đặc điểm cá nhân và năng khiếu. Học sinh khá, giỏi sẽ có chế độ học chuyên sâu để có kết quả thi THPT cao nhất, và được các trường đại học như mong muốn.

Học sinh nghèo hiếu học được quan tâm trợ giúp của Nhà trường để vượt qua khó khăn. Đặc biệt, trường có chương trình giáo dục lạiđối với những học sinh cá biệt, học sinh có cá, giúp các em trở về trạng thái tâm lý ổn định, học tập tiến bộ và trở thành con người có nhân cách đẹp.

Mục tiêu đào tạo của trường là phát triển toàn diện cả về các mặt Đức -Trí -Thể – Mỹ cho học sinh. Với lợi thế là một trường THCS, THPT thuộc hệ thống giáo dục của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, học sinh khi vào học tại trường sẽ được giới thiệu và tiếp cận với những lĩnh vực nghề nghiệp như: Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật, Công nghệ thông tin và các ngành kỹ thuật khác nhằm định hướng ngành nghề phù hợp cho bản thân ngay khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông.

Đó là điều khác biệt và cũng là một trong những ưu thế nổi bật của Trường THCS, THPT Bạch Đằng mà nhiều trường khác ở thành phố Hồ Chí Minh không có.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Phòng Tuyển sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: Số 70, đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6682 6818                        – Hotline: 0919 107 689

Email:  thcsthptbachdangact@gmail.com

Website: truonghanviet.edu.vn

 

TS