THCS, THPT Bạch Đằng Ngôi trường chắp cánh ước mơ

Hòa cùng dòng chảy của tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước, giáo dục được đặt lên vị trí “Quốc sách hàng đầu” trong công cuộc xây dựng nền kinh tế tri thức, phục vụ sự phát triển Kinh tế – Xã hội. Cho đến nay, công tác giáo dục tại trường THCS, THPT Bạch Đằng đang từng bước khẳng định mình chất lượng dạy và học của nhà trường không ngừng được nâng cao.

Nét đặc trưng của trường là sẵn sàng đón nhận mọi đối tượng học sinh. Khi nhận vào học các em đều được tìm hiểu rõ đặc điểm cá nhân và năng khiếu. Học sinh khá, giỏi sẽ có chế độ học chuyên sâu để khẳng định sự đỗ đạt cao nhất. Học sinh nghèo hiếu học được quan tâm trợ giúp vượt khó. Mục tiêu đào tạo của trường là phát triển toàn diện Đức -Trí -Thể-Mỹ cho học sinh. Với lợi thế trường thuộc hệ thống giáo dục của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, do vậy học sinh sẽ được giới thiệu và tiếp cận với những lĩnh vực nghề nghiệp như: Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật, Công nghệ thông tin và các ngành kỹ thuật khác nhằm định hướng ngành nghề phù hợp cho bản thân ngay khi còn ngồi ghế phổ thông mà nhiều trường ở thành phố Hồ Chí Minh chưa làm được.

Đội ngũ giáo viên trong nhà trường không ngừng được bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; hiện giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều đồng chí liên tục đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, số giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi không ngừng tăng lên. Trường đã xây dựng cho mình một đội ngũ giáo viên mạnh và đoàn kết, có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao và đây cũng chính là hạt nhân quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đưa nhà trường ngày càng tiến lên. Bằng phương pháp dạy học mới với tư duy giáo dục hội nhập quốc tế, tập thể sư phạm nhà trường luôn mong muốn xây dựng một ngôi trường hiện đại, chất lượng cao. Tiêu chí căn bản là quan tâm đến từng học sinh, tất cả dựa trên quyền lợi và sự tiến bộ của học sinh mà làm việc

Công tác xã hội hoá giáo dục được nhà trường đặc biệt coi trọng. Trường đã phối hợp chặt chẽ với Hội khuyến học của huyện, trường và Hội cha mẹ học sinh trong công tác quản lý, giáo dục học sinh làm tốt công tác thi đua khen thưởng, đây thực sự là động lực quan trọng động viên kịp thời thầy và trò nhà trường trong công tác dạy và học.

Với quá trình trải nghiệm công tác giáo dục  nhiều năm, tại trường THCS, THPT Bạch Đằng này cùng với tập thể sư phạm, chúng tôi muốn được chia sẻ những trăn trở, khó khăn của các bậc phụ huynh đang chăm lo cho tương lai của con em mình. Cam đoan rằng, tất cả học sinh đến với ngôi trường Bạch Đằng đều vui vẻ học tập và sẽ đạt được sự tiến bộ trong từng ngày

Trần Thị Tuyết Hoa

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689