Những lợi ích và lý do tại sao bạn nên hoạt động thể thao

 

Những lợi ích của việc hoạt động thể thao mang lại cho bạn.

Thứ nhất, chơi thể thao có thể cung cấp cho bạn một cuộc sống lành mạnh và một cơ thể khỏe mạnh. Bạn sẽ chủ động hơn và khỏe mạnh bằng cách chơi thể thao. 

Nói cách khác, nó làm tăng sức đề kháng của bệnh tật. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể chơi thể thao với bạn bè hoặc người thân của bạn, điều này không chỉ giúp bạn mà còn thúc đẩy tất cả mọi người xung quanh bạn để tham gia vào các môn thể thao và có sức khỏe tốt.

Hơn nữa, có một số môn thể thao mà bạn có thể chơi dễ dàng như bóng bàn, quần vợt hay bóng đá và sau đó, bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái hoặc thậm chí giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống và công việc. 

Hơn nữa, bạn cũng cần phải cho phép và khuyến khích trẻ em chơi thể thao, đặc biệt là một số hoạt động bên ngoài như bóng đá, bóng rổ hay bóng chuyền để giảm thời gian mà trẻ em của bạn dành ngồi trước máy tính hoặc xem tivi. 

Những môn thể thao có thể giúp bạn có độ bền, nhanh chóng và thậm chí còn dạy họ làm thế nào để nâng cao tinh thần đồng đội và làm việc theo nhóm. Những môn thể thao cũng dạy họ cách để giao tiếp với các đồng đội của họ, và chỉ cho họ cách năng động và sáng tạo của họ. 

Lợi ích tinh thần bao gồm:

– Cải thiện sự tự tin

– Giảm stress / căng thẳng và căng thẳng liên quan đến bệnh tật

– Lợi ích vật chất bao gồm:

– Giảm cân

– Cải thiện tư thế

– Cải thiện hình dáng cơ thể

Lợi ích xã hội bao gồm:

– Gặp gỡ mọi người

Là một thành viên của một câu lạc bộ thể thao và thường xuyên tham gia vào các môn thể thao sẽ phát triển phẩm chất cá nhân từ:

– Hợp tác – làm việc với những người khác.

– Cạnh tranh – thử nghiệm bản thân với những người khác.

– Thách thức vật lý – thử nghiệm bản thân với môi trường hoặc trình diễn tốt nhất của bạn.

– Cảm thụ nghệ thuật – công nhận chất lượng của phong trào trong một buổi biểu diễn.

 Tổ QN