Ba ngày hội tư vấn giải đáp thắc mắc của thí sinh, phụ huynh

Ba ngày hội tư vấn giải đáp thắc mắc của thí sinh, phụ huynh

 – Ba Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức sẽ lần lượt diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM, Quy Nhơn.

 

Thí sinh dự thi môn toán trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017 tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Trãi, Q.4, TP.HCM – Ảnh: NHƯ HÙNG

Cụ thể, Ngày hội tại Hà Nội diễn ra từ 7h-16h ngày 8-7 ở Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (số 1 Đại Cồ Việt, Q.Hai Bà Trưng).

Ngày hội tại TP.HCM diễn ra từ 7h-16h ngày 9-7 ở Trường ĐH Bách khoa, ĐHQG TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10).

Ngày hội tại Quy Nhơn sẽ diễn ra từ 7h-15h ngày 15-7 ở Trường THPT Trưng Vương (26 Nguyễn Huệ, P.Lê Lợi, TP Quy Nhơn, Bình Định).

Ngày hội do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức cùng với sự đồng hành của Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB&XH) và Tập đoàn VinGroup. Tham gia ban tư vấn tại ba ngày hội này có đại diện lãnh đạo các đơn vị của Bộ GD-ĐT như Vụ Giáo dục ĐH, Cục Quản lý chất lượng.

Tại các ngày hội, đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ trả lời mọi thắc mắc của thí sinh về những quy định chung, những vấn đề liên quan đến xét tuyển ĐH, CĐ 2017.

Bên cạnh đó, các chương trình còn tư vấn chuyên sâu về thị trường lao động, nhóm ngành nghề thị trường lao động đang cần… để thí sinh có thông tin chọn ngành nghề phù hợp.

Đặc biệt, tham gia ban tư vấn còn có các chuyên gia là lãnh đạo và những người trực tiếp phụ trách công tác tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ sẽ tư vấn cho thí sinh cách điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển để tăng cơ hội trúng tuyển.

Bên cạnh phần tư vấn, tại mỗi ngày hội còn có hàng trăm gian tư vấn của các trường ĐH, CĐ, trung cấp, trung tâm dạy nghề, trung tâm tư vấn du học, trung tâm ngoại ngữ, trường ĐH, CĐ nước ngoài…, giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh và phụ huynh ngay tại gian tư vấn của trường.

TRẦN HUỲNH

Nguồn: vnexpress.net

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689