Trường THCS, THPT Bạch Đằng tổ chức “ Đêm hội trăng rằm – Vui tết Trung thu năm 2017” cho toàn thể học sinh học tập tại Trường

Trung thu trong mắt trẻ nhỏ là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng khắp phố.

     Mùa thu mùa của yêu thương, của bánh trung thu, của lồng đèn đa sắc màu, xanh, đỏ, tím, vàng… là mùa của những háo hức, đợi chờ, mong ngóng được rước đèn khắp phố, phá cỗ, vui chơi, nô đùa dưới ánh trăng dịu nhẹ của chị Hằng… Với ý nghĩa đó, tối ngày 04/10/2017,  được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị đoàn thể… Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã tổ chức “ Đêm hội trăng rằm – Vui tết Trung thu năm 2017” cho toàn thể các em học sinh học tập tại Trường. 

    “Đêm hội trăng rằm – Vui tết Trung thu năm 2017” đã thu hút đông đảo toàn thể học sinh học tập tại Trường tham gia. Cùng tham gia đêm hội với các em còn có Lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị đoàn thể cùng Quý thầy cô và các bậc Phụ huynh có con em học tập tại Trường.

    Trong những năm qua, tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho toàn thể các em học sinh học tập và nội trú tại Trường luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị đoàn thể… nhằm tạo cho các em một môi trường học tập năng động, thân thiện nhất.Tổ chức tết Trung thu cho các em học sinh học tập tại Trường là một trong những dịp động viên khen thưởng và tạo động lực cho các em thêm niềm vui, hứng khởi để các em nỗ lực hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan – trò giỏi.Năm nay,  “Đêm hội trăng rằm – Vui tết Trung thu 2017” được thiết kế ấn tượng với các chương trình đặc sắc như: Múa lân;  Rước đèn ông sao; Chú Cuội chơi trăng; Cây đa quán dốc; Bắc kim thang; Em đi xem hội trăng rằm. Các trò chơi dân gian như: nặn Tò he, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng.

     “Đêm hội trăng rằm – Vui tết Trung thu 2017” diễn ra trong không khí vui tươi, háo hức, phấn khởi của tất cả các em học sinh học tập tại Trường. Chắc hẳn đây sẽ là những kỹ niệm đáng nhớ của tất cả các em cũng như Ban lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị đoàn thể, Quý thầy cô giáo và các bậc Phụ huynh.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị đoàn thể, Quý thầy cô đã tổ chức cho các em học sinh một ngày hội thật vui và ý nghĩa!

VĂN PHÒNG BẠCH ĐẰNG