Mười lý do các học sinh nên vào học trường Thcs, Thpt Bạch Đằng

Mười lý do các học sinh nên vào học trường Thcs, Thpt Bạch Đằng

1. Các em chắc chắn sẽ vào một trường đại học dù vào trường học bất kỳ lớp nào. Trường là một hệ thống gồm trường Bạch Đằng và trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ( Saigonact). Saigonact trong năm 2019 sẽ trở thành trường Đại học Du lịch Sài Gòn. Cho nên các em vào trường Bạch Đằng sẽ chắc chắn vào trường đại học của trường.
2. Các em sẽ vào một trường ngoài công lập có lịch sử lâu dài hơn 23 năm và có khá nhiều nét đổi mới trong đào tạo. Nét đổi mới lớn nhất là ngoài chương trình chính khoá của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các em sẽ học thêm Anh văn, Công nghệ thông tin, các môn năng khiếu, kỹ năng sống, giới thiệu các nhóm ngành nghề cho tương lai.
3. Các em được sự chăm sóc yêu thương tận tình của các thầy cô từ ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm đến giảng viên và các thầy cô đoàn đội kỹ năng.
4. Cơ sở vật chất nhà trường đảm bảo việc học tập, sinh hoạt, phát triển năng khiếu m, rèn luyện kỹ năng và nắm chắc kiến thức chính. Nhà trường có phòng thư giãn, có hồ bơi và đặc biệt có khu nội trú đảm bảo cho 500 học sinh nội trú.
5. Nhà trường có chế độ học bổng đa dạng và linh hoạt cho nhiều đối tượng. Học tập tốt, có giải thưởng về văn thể mỹ, hoàn cảnh khó khăn, giỏi anh văn và công nghệ thông tin, có anh em ruột cùng học tại trường đều được miễn giảm học phí.
6. Các em có cơ hội được gặp nhiều người nổi tiếng. Trường có nhiều nghệ sĩ và nhiều hoa hậu như nghệ sĩ Đức Hải, Minh Nhí, Hữu Nghĩa, hoa hậu Phạm Hương, hoa hậu Phan Thị Mơ, ca sĩ Thanh Sử, diễn viên Ngọc Tưởng… Nhà trường cho các em gặp gỡ các nghệ sĩ để học tập nhiều kinh nghiệm.
7. Các em có cơ hội xuất hiện nhiều chương trình trên truyền hình. Trường cao đắng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn là một trường nghệ thuật có quan hệ nhiều với các đài truyền hình VTV, HTV, THVL. Và cùng các đài này hợp tác nhiều chương trình. Cho nên rất nhiều cơ hội các em học sinh xuất hiện trên truyền hình.
8. Hệ thống xe đưa rước với giá cả thấp khắp thành phố đưa đón các học sinh các quận huyện với nhiều loại xe 5 chỗ 7 chỗ 16 chỗ cũng là một đặc điểm nổi bật của trường.
9. Trường đảm bảo học sinh sẽ được đào tạo để trở thành những công dân tương lai của đất nước, có đạo đưc, có tri thức, biết yêu thương và không vô cảm với cuộc sống.
10. Trường luôn quan tâm đến các em dù các em đã ra trường bởi vì nhà trường quan niệm sau khi tốt nghiệp, các em vẫn nằm trong một gia đình chung.

Ban truyền thông – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689