Mô hình sinh hoạt nội trú của học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng

Nằm trong quần thể khu ký túc xá của trường THCS, THPT Bạch Đằng, phòng nội trú được nằm ở tầng 3, trong phòng nội trú không gia thoáng mát, có máy lạnh, máy chiếu, đầy đủ ánh sáng đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.  Hệ thống cơ sở vật chất tại của trường được trang bị hiện đại với nhiều phòng học máy lạnh chất lượng cao, các phòng nội trú được trang bị ti vi để học sinh có thể thư giãn. Ngoài ra vấn đề an ninh được đảm bảo tuyệt đối trong môi trường giáo dục nội trú.

Mô hình giường nội trú học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng

Khu ký túc xá được quản lý nghiêm để đảm bảo an ninh an toàn. Các khu ở của học sinh được tổ chức riêng biệt nam nữ, khép kín và có bảo vệ trực thường xuyên. Các phòng ký túc xá đều có giáo viên quản nhiệm quản lý, chăm lo đời sống và đảm bảo các hoạt động sinh hoạt của học sinh một cách khoa học, điều độ, giúp các em làm quen với cuộc sống tập thể và tự lập.

Toàn thể học sinh nội trú được sinh hoạt khép kín truong khuôn viên trường học trong suốt quá trình học tập tại trường THCS, THPT Bạch Đăng để nâng cao kết quả học tâp, và sinh hoạt trong môi trường nội trú. Các sinh hoạt và hoạt động tập thể có tác dụng rất tốt đối với việc rèn luyện một nếp sống văn minh, khoa học, cách ứng xử trong tập thể, cách sống tự lập và suy nghĩ độc lập.

Việc quản lý học sinh khi ở ký túc xá chặt chẽ, giúp nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò trường THCS, THPT Bạch Đằng. Cuối tuần, học sinh nội trú được về nhà vào thứ Bảy, Chủ nhật để gặp gỡ gia đình để có thể quay lại trường vào sáng thứ 2 tuần tiếp theo.

Đó là hệ thống quản lý nội trú của trường THCS, THPT Bạch Đằng đang áp dụng.

Huy Thanh – TSTT

 

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689