Trường THCS, THPT Bạch Đằng – Mỗi ngày đến trường là một niềm vui

Ngày nay, trong xã hội đang biến đổi và phát triển quá nhanh, bên cạnh nhiều vấn đề đòi hỏi cách tiếp cận mới, nhiều giá trị cần được nhìn nhận lại, dường như vẫn có những điều trường tồn với thời gian. Một trong số đó là mục đích tối thượng của giáo dục, tạo ra những con người tìm được ý nghĩa của cuộc đời và biết cách cung sống hòa bình.

Giáo dục tương tự như bức cẩm thạch đứng trong sa mạc và liên tục bị đe dọa chôn vùi bởi cát chảy. Luôn cần có những bàn tay chăm sóc để bức tượng cẩm thạch ấy tiếp tục tỏa sáng trong ánh mặt trời. Và “nhà trường” chính là sức mạnh chính, quan trọng góp tay vào chăm sóc bức tượng ấy.

Thấu hiểu được điều đó, ngôi trường THCS, THPT Bạch Đằng đang ngày càng cải tiến và phát huy tiềm năng tích cực nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập và phát triển.

Bằng phương pháp dạy học mới với tư duy giáo dục hội nhập quốc tế, tập thể giáo viên nhà trường luôn có chủ trương xây dựng một ngôi trường hiện đại, chất lượng cao. Tiêu chí căn bản của nhà trường là quyền lợi, sự tiến bộ về tri thức, năng lực, tinh thần của học sinh và sự quan tâm ân cần của giáo viên chủ nhiệm là thứ mà nhà trường muốn hướng đến.

Kiều Oanh – Quản nhiệm 10 

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689