Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 tại Trường THCS,THPT Bạch Đằng – ấn tượng, đặc sắc

Sáng nay, 25/5/2018, trường THCS, THPT Bạch Đằng đã long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 với chương trình ấn tượng, đặc sắc và mang đậm tính nghệ thuật.

Đến dự Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 có sự tham dự của thầy Võ Hà – Hội đồng Quản trị, thạc sĩ Nguyễn Kim Loan – Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu, quý phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh toàn trường.

 Mở đầu buổi Lễ là chương trình văn nghệ chào mừng ấn tượng, đặc sắc và mang đậm tính nghệ thuật do các em học sinh gửi tặng đến quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh. Các tiết mục đơn ca, tốp ca, múa…, mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường Bạch Đằng trong lễ tổng kết

Phát biểu tại buổi lễ, ThS.Nguyễn Kim Loan – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá chung công tác đào tạo của nhà trường trong năm học vừa qua. Trong phát biểu của mình, ThS.Nguyễn Kim Loan nhấn mạnh: “Trong năm học 2017-2018, trường THCS, THPT Bạch Đằng luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Sở Giáo dục và Đào tạo, phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 12. Đặc biệt, cùng với sự chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, sự phấn đấu của Ban Giám hiệu, hội đồng sư phạm, các bậc phụ huynh đã tin tưởng và giao trọng trách dạy dỗ các em cho nhà trường, đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Bên cạnh những thành tích trường đã đạt được, những tồn tại và hạn chế sẽ là yếu tố để thầy và trò thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn trong năm học tiếp theo”.

Thạc sĩ Nguyễn Kim Loan – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

 

Cô Trần Thị Tuyết Hoa – Phó Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học

Ban giám hiệu trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh có thành tích cao trong học tập

Học sinh trường đạt danh hiệu nhận phần thưởng trong năm học 2017-2018

Được biết, với gần 20 năm chèo lái con thuyền học vấn, trường THCS, THPT Bạch Đằng đã trở thành chiếc nôi cho biết bao thế hệ học sinh trưởng thành. Tại buổi Lễ Tổng kết, nhà trường đã dành nhiều phần quà, khen thưởng các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Đó chính là động lực để các em phấn đấu tốt hơn trong năm học tiếp theo.

Hải Yến