Lễ tổng kết năm học tại Trường THCS,THPT Bạch Đằng – Tôn vinh những tấm gương học tập tốt

Vào ngày 25/5/2018, tại Hội trường lầu 3 trường THCS, THPT Bạch Đằng sẽ diễn ra buổi Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 cho toàn thể học sinh nhà trường

Được thành lập từ năm 1997, tiền thân của trường là các trường cấp 2, 3 dân lập, THPT Ánh Dương, THPT Phan Huy Ích, THCS và THPT Phan Huy Ích, hiện nay trường THCS,THPT Bạch Đằng có 3 loại hình đào tạo, gồm: 2 buổi, bán trú và nội trú đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và mong muốn của quý phụ huynh. Với phương châm “Dạy” và “Dưỡng”, hàng năm nhà trường đón nhận mọi đối tượng học sinh thuộc các khối lớp THCS và THPT. Tùy trường học lực của mỗi học sinh, nhà trường phân công  giáo viên quản nhiệm giảng dạy theo sát chương trình học để giúp các bạn có học lực khá, giỏi phát huy tối đa khả năng của mình. Riêng với các bạn học sinh có học lực chưa tốt, giáo viên quản nhiệm sẽ kèm cặp, phụ đạo để học sinh có thể lấy lại kiến thức căn bản cũng như tiếp thu những kiến thức mới.

Học sinh trường Bạch Đằng đạt thành tích học tập tốt nhận giấy khen trong năm học 2017-2018

Cô Trần Thị Tuyết Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Trong năm học 2017 – 2018, Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã tổ chức nhiều hoạt động nổi bật, thu hút đông đảo giáo viên và học sinh toàn trường tham gia: thí nghiệm thực hành, hoạt động thể dục thể thao, hoạt động phong trào… Trong buổi Lễ Tổng kết năm học, nhà trường sẽ tiến hành biểu dương những cố gắng, đóng góp của tập thể Hội đồng sư phạm, các em học sinh đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức khen thưởng cho 12 học sinh giỏi toàn diện và nhiều học sinh khá có tiến bộ, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện hạnh kiểm”.

Cán bộ nhân viên, thầy cô trường Bạch Đằng trong lễ khai giảng năm học 2017-2018

Được biết, gần 20 năm chèo lái con thuyền học vấn, trường THCS, THPT Bạch Đằng đã trở thành chiếc nôi cho biết bao thế hệ học sinh trưởng thành. Sau Lễ Tổng kết, các em học sinh được nghỉ 01 tuần trước khi tiết tục bước vào học kỳ hè và tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng dành cho học sinh do Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức.

 

Hải Yến