Khu nội trú 800 chỗ đạt chuẩn VIP của trường quốc tế Hàn Việt

Với mục tiêu xây dựng một ngôi trường phổ thông hiện đại, thân thiện và đạt chất lượng cao, trường Hàn Việt đã không ngừng đầu tư tiền của để xây dựng cơ sở vật chất ngày càng hiện đại và hoàn hảo, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của học sinh.

Ở thời điểm hiện tại, trường Hàn Việt có hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại với tất cả các phòng học đều có máy lạnh. Trường có các phòng thí nghiệm bộ môn, thư viện phong phú tài liệu, khu nội trú đầy đủ tiện nghi với sức chứa 800 học sinh theo tiêu chuẩn VIP; can teen, nhà ăn, thư viện, phòng thư giãn, hồ bơi phục vụ nhu cầu giải trí, thể thao. 

Trường cũng có đầy đủ hệ thống các phòng phục vụ cho việc phát huy năng khiếu và định hướng nghề nghiệp sau này cho học sinh. 

Cơ sở chính của trường tại địa chỉ 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp Hồ Chí Minh.

Hiện nay trường có 2 loại hình đào tạo: đào tạo Cao đẳng hệ 9+ liên kết với Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) cho học sinh sau khi học xong THCS và đào tạo THCS, THPT với các hình thức 2 buổi, bán trú và nội trú đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và mong muốn của quý phụ huynh.