Hướng về lễ khai giảng năm học mới 2019

Theo kế hoạch dự kiến, sáng ngày 5/9/2019, cùng với các trường phổ thông trên cả nước, Trường THCS, THPT Bạch Đằng sẽ tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Với Lễ khai giảng sắp diễn ra vào ngày mai, trường Bạch Đằng chính thức bước vào một năm học mới, năm học đánh dấu tuổi 22 của Nhà trường.

Thực ra thì từ đầu tháng 8, các khối lớp của Bạch Đằng đã bước vào năm học mới. Nhờ đó mà trong suốt tháng 8 vừa qua học sinh của trường đã làm quen với chương trình học mới, với sách giáo khoa mới và với lớp mới, thầy cô giáo mới và bạn học mới. Đó cũng là một cách để nhà trường chủ động và thực hiện chương trình cho cả năm học.

Vì thế mà bước vào Lễ khai giảng năm học 2019-2020, thầy và trò trường Bạch Đằng đã có một tâm thế mới: Vững vàng và tự tin.

Chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới, với chủ trương trang nghiêm, thân thiện và giản dị nhưng vui tươi nên trong suốt vài tuần qua,  học sinh các khối lớp Bạch Đằng đã hăng say luyện tập nhiều tiết mục văn nghệ để tham gia biểu diễn trong Lễ khai giảng.

Bạch Đằng: Một năm học mới đang đến với một niềm hi vọng mới.

TS